Categories: Phụ kiện khác

Klipsch ra mắt ampli Heritage dành cho Headphone

Mới đây, hãng Audio nổi tiếng đến từ nước Mỹ đã cho ra mắt mẫu head ampli Klipsch Heritage tại nước Anh. Mẫu Ampli này có giá 520 bảng Anh và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới cũng như giúp cho Klipsch cải thiện doanh số bán hàng trên nhiều phương diện.

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi Klipsch lần đầu tiên cho ra mắt mẫu tai nghe Klipsch Heritage HP-3, vốn được cho là mẫu tai nghe hiện đại và ấn tượng nhất trong lịch sử của hãng. Mức giá của một chiếc tai nghe này vào khoảng 1300 bảng Anh và chiếc Ampli Heritage chính là một phụ kiện hoàn hảo để đi kèm với chiếc tai nghe này.

Dĩ nhiên, chiếc Ampli này cũng hoàn toàn có thể ghép tốt với các loại tai nghe khác, nhưng rõ ràng đó không phải là điều mà Klipsch muốn nhắn nhủ đến công chúng. “Ampli Heritage được chúng tôi thiết kế để có thể kích thích và phát huy tối đa tiềm năng cũng như công dụng của tai nghe HP-3” – đại diện của Klipsch nói.

Được điều khiển bởi một bộ chuyển đổi tín hiệu ( DAC ) có độ phân giải cao là ES9018K2M SABRE32, nó có thể xử lý tốt các tệp PCM (Pulse-Code Modulation) 24bit/192kHz cũng như các file DSD (Direct Stream Digital) 11.2MHz. Với hai lỗ cắm tai nghe, kết nối XLR cùng đầu ra RCA, ampli Heritage cho phép người dùng có thể sử dụng nó với tai nghe hoặc đơn thuần là sử dụng như một DAC trong hệ thống âm thanh.

Về mặt thiết kế, màu sắc của chiếc Ampli này khá đồng bộ với tai nghe HP-3 với vỏ nhôm có màu hạt dẻ. Trong khi đó, công tắc và nút bấm lại được làm bằng nhôm anode hóa lại là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt cho “người anh em” của HP-3.

Để sở hữu trọn bộ ampli Heritage và tai nghe Klipsch Heritage HP-3, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền vào khoảng 1900 bảng Anh tức khoảng 57 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn AV Receiver trong tầm giá 15 triệu

Phan Anh

Lan Nguyễn

Recent Posts

Marantz PM7005 – Sự nâng cấp đáng giá từ PM6005

Sau 7 năm kể từ ngày ra mắt, PM6005 vẫn là một chiếc ampli chất…

2 hours ago

Dynaudio Evoke 30 – Cặp loa dành cho mọi điều kiện phối ghép

Được thiết kế từ những kết quả đo được tại phòng đo Jupiter, Evoke 30…

3 hours ago

Amphion Argon1 – Vì sao đáng để trải nghiệm?

Với mức giá không hề thấp (khoảng 1500 đô la một cặp), vì sao cặp…

3 hours ago

Accuphase DC-37 – Chưa bao giờ sợ bị lỗi thời

Ngay cả khi Accuphase cho ra mắt bộ DAC đầu bảng DC-950 vào năm 2016,…

3 hours ago

Âm thanh lưu động – Khi âm nhạc không còn giới hạn ở sân khấu (phần 1)

Loạt bài viết này sẽ đưa người đọc tìm hiểu về một phần quan trọng…

19 hours ago

Độ động và Cuộc chiến âm lượng (phần 1)

Cuộc chiến âm lượng bắt nguồn từ việc các nghệ sĩ tin rằng tiếng càng…

20 hours ago