Klipsch ra mắt ampli Heritage dành cho Headphone

Mới đây, hãng Audio nổi tiếng đến từ nước Mỹ đã cho ra mắt mẫu head ampli Klipsch Heritage tại nước Anh. Mẫu Ampli này có giá 520 bảng Anh và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới cũng như giúp cho Klipsch cải thiện doanh số bán hàng trên nhiều phương diện.

ampli Klipsch Heritage

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi Klipsch lần đầu tiên cho ra mắt mẫu tai nghe Klipsch Heritage HP-3, vốn được cho là mẫu tai nghe hiện đại và ấn tượng nhất trong lịch sử của hãng. Mức giá của một chiếc tai nghe này vào khoảng 1300 bảng Anh và chiếc Ampli Heritage chính là một phụ kiện hoàn hảo để đi kèm với chiếc tai nghe này.

Dĩ nhiên, chiếc Ampli này cũng hoàn toàn có thể ghép tốt với các loại tai nghe khác, nhưng rõ ràng đó không phải là điều mà Klipsch muốn nhắn nhủ đến công chúng. “Ampli Heritage được chúng tôi thiết kế để có thể kích thích và phát huy tối đa tiềm năng cũng như công dụng của tai nghe HP-3” – đại diện của Klipsch nói.

ampli Klipsch Heritage dep

Được điều khiển bởi một bộ chuyển đổi tín hiệu ( DAC ) có độ phân giải cao là ES9018K2M SABRE32, nó có thể xử lý tốt các tệp PCM (Pulse-Code Modulation) 24bit/192kHz cũng như các file DSD (Direct Stream Digital) 11.2MHz. Với hai lỗ cắm tai nghe, kết nối XLR cùng đầu ra RCA, ampli Heritage cho phép người dùng có thể sử dụng nó với tai nghe hoặc đơn thuần là sử dụng như một DAC trong hệ thống âm thanh.

ampli Klipsch Heritage chat

Về mặt thiết kế, màu sắc của chiếc Ampli này khá đồng bộ với tai nghe HP-3 với vỏ nhôm có màu hạt dẻ. Trong khi đó, công tắc và nút bấm lại được làm bằng nhôm anode hóa lại là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt cho “người anh em” của HP-3.

Để sở hữu trọn bộ ampli Heritage và tai nghe Klipsch Heritage HP-3, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền vào khoảng 1900 bảng Anh tức khoảng 57 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn AV Receiver trong tầm giá 15 triệu

Phan Anh