Leema Acoustics chính thức công bố ampli tích hợp Pulse IV - Tapchihifi.com

Leema Acoustics chính thức công bố ampli tích hợp Pulse IV 

Thursday 18/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Vào đầu năm 2017, tại triển lãm High End diễn ra ở Munich, hãng Leema Acoustics đã chính thức công bố ampli tích hợp Pulse IV – bộ khuếch đại thuộc thế hệ thứ 4 của dòng Pulse sẽ sớm có mặt trên thị trường sau nhiều năm vắng bóng. 

ampli tich hop Pulse IV 

Nếu mẫu ampli Pulse III đã từng được thừa hưởng rất nhiều các công nghệ kĩ thuật số, thì ampli Pulse IV còn được cải tiến mạnh mẽ hơn so với các phiên bản trước đó như cam kết từ nhà sản xuất, khi được tích hợp nhiều tính năng đắt giá như: kết nối không dây thông qua Bluetooth aptX cho phép phát trực tuyến từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, mạch Phono cao cấp và DAC giải mã hi-res.
Đảm nhận vai trò là một bộ khuếch đại, ampli Leema Accoustics Pulse IV đảm bảo mức công suất trung bình đầu ra là 80W/kênh, tạo ra sức mạnh vượt trội cùng độ ổn định cao.

mat sau ampli tich hop Pulse IV

Pulse IV sở hữu 7 đầu vào kĩ thuật số, gồm có: 3 optical, 3 coaxial, và 1 USB Type-B và Type-A, cho phép tiếp nhận và xử lí tín hiệu lên đến 32-bit/384kHz và các file DSD. Bên cạnh đó, Pulse IV còn thừa hưởng những tính năng kết nối chất lượng cao từ model Essentials của Leema (£600) như trang bị 5 cổng RCA cùng mạch Phono, giúp Pulse IV có thể chơi nhạc và kết nối trực tiếp từ các mâm đĩa than ở cả hai chuẩn tín hiệu MM/MC.
Ngoài ra, ampli cũng tích hợp sẵn các đầu ra tai nghe, một cặp đầu ra peamp, line-out. 
Ampli Leema Accoustics Pulse IV sẽ có mặt trên thị trường với hai phiên bản màu sắc là Black và Silver, cùng mức giá £2300.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn ampli tích hợp trong tầm giá 10 triệu đồng

Phan Duy

Từ khóa:

Ampli Nghe Nhạc