Leema ra mắt CD player và streamer thế hệ mới

Leema ra mắt CD player và streamer thế hệ mới

Friday 30/03/2018 9:00 am GMT +7

Hai sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện Bristol Show nhưng chưa có thời gian phát hành cụ thể.

Xem thêm:

Leema vừa giới thiệu hai sản phẩm mới gồm: Streamer IV CD Player – phiên bản kế nhiệm Streamer III đi kèm một thiết bị streamer độc lập được thiết kế hoàn toàn mới nằm trong dòng sản phẩm Elements của hãng.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, Leema Elements Streamer là một thiết bị nhỏ gọn, kế thừa tính năng streaming của model amplifier Quasar, hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ phổ biến hiện nay như: Tidal, Deezer, Qobuz và vTuner. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đóng vai trò như một thiết bị truyền phát lại thông qua các phương thức kết nối với Spotify Connect, DLNA, Microsoft Onedrive, Dropbox và tương thích với cả kết nối USB.

Streamer IV CD Player

Leema Streamer IV là đứa con tinh thần thứ tư được khai sinh nằm trong dòng streaming CD Player của thương hiệu âm thanh Leema. Sản phẩm được thiết kế với những tính năng phù hợp, giúp phối ghép hiệu quả nhất với ampli Pulse IV. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sở hữu nhiều chức năng tương đồng với Elements Streamer đi kèm là khả năng sử dụng các nguồn nhạc lưu trữ CD được tích hợp sẵn trên CD Player.
Hiện tại, Leema vẫn chưa công bố thêm bất kì thông tin nào về thời gian phát hành hai thiết bị mới này. Chỉ biết rằng, chúng sẽ xuất hiện tại sự kiện Bristol Show cùng Pulse IV và Hydra II Anniversary Edition.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 bộ giải mã USB đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan