LG bắt tay với Meridian để chế tạo những sản phẩm âm thanh trong tương lai - Tapchihifi.com

LG bắt tay với Meridian để chế tạo những sản phẩm âm thanh trong tương lai

Friday 19/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Hãng điện tử LG đã hợp tác với Meridian Audio, để cùng phát triển những sản phẩm âm thanh có hiệu suất cao trong thời gian sắp tới.
Meridian là một thương hiệu lâu đời, ghi dấu tên tuổi bằng cột mốc quan trọng khi phát triển thành công MQA (Master Quality Authenticated) – một công nghệ mã hóa và truyền tải âm thanh kĩ thuật số với độ phân giải cao, cùng những tính năng ưu việt, được phát triển và ứng dụng ngày càng rộng rãi cho nhạc trực tuyến.

san pham am thanh hay

Đầu năm nay, chiếc điện thoại flagship V30 của LG đã trở thành chiếc điện thoại đầu tiên ứng dụng công nghệ MQA, cho phép người dùng lưu trữ các tập tin âm thanh hi-res trên điện thoại di dộng dễ dàng và thuận tiện.
Sự kết hợp thành công trước đó, đã mở ra những kế hoạch hợp tác lâu dài giữa LG và Meridian, để cùng nhau phát triển các dòng dòng sản phẩm chất lượng trong tương lai như soundbar và loa không dây. Trong những năm gần đây, LG vẫn luôn đi tìm đối tác phù hợp để phát triền những sản phẩm âm thanh, vốn chưa phải là thế mạnh của thương hiệu này. Cú bắt tay với Meridian được coi là quyết định và bước đi thông minh của LG trong lĩnh vực phát triển âm thanh công nghệ cao đạt chuẩn hi-res. Vào năm 2013, LG G2 ra mắt đã nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại di dộng đầu tiên hỗ trợ tần số lên đến 24bit/195kHz, bên cạnh đó, một số loa soundbar và loa không dây đa chức năng của hãng cũng đã được tích hợp định dạng hi-res.
Thành quả hợp tác giữa hai thương hiệu danh tiếng này vẫn được giữ kín cho đến thời điểm hiện tại, song có lẽ những sản phẩm chung sẽ được hé lộ tại triển lãm CES vào đầu năm 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thú chơi ổ NAS cho thời đại số ngày nay

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan