[CES 2018] LG ra mắt soundbar và loa thông minh 2018

Loa Soundbar SK10Y hỗ trợ 5.1.2 kênh, cung cấp công suất 550W. Trong đó, hai kênh được sử dụng cho các loa hướng lên trên trần nhà hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa LG và Meridian Audio.

Loa soundbar LG SK10Y

Công nghệ Bass and Space của Meridian thiết kế giúp người nghe đắm chìm vào không gian âm thanh ở bất kì vị trí nào, cùng công nghệ Height Elevation được hãng cam kết sẽ cho chất âm cao và tự nhiên. SK10Y cũng hỗ trợ lossless music (nhạc lossless là cách gọi về một phương pháp nén dữ liệu dùng trong âm thanh kỹ thuật số, cho phép nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu có trong đó) và khả năng giải mã các tệp âm thanh có độ phân giải thấp 24bit/192kHz.
Công nghệ Chromecast của Google được tích hợp sẵn trên mẫu loa này, đòi hỏi bạn cần có các thiết bị smart tương thích như  Google Home (Mini, Max, hoặc Sony’s LF-S50G) hay trình điều khiển giọng nói để phát các giai điệu yêu thích của mình.
Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu dòng loa di động PK tương thích với aptX HD Bluetooth cho âm thanh không dây chất lượng cao cùng tính năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với tâm trạng bản nhạc đang phát.

Loa di dong lg pk

Cuối cùng, ThinQ là mẫu loa thông minh đầu tiên của LG được tích hợp trợ lí giọng nói Google Assistant, cho phép đặt câu hỏi, phát nhạc, kiểm soát các thiết bị gia đình…
Người đứng đầu nhóm tiếp thị sản phẩm LG Electronics Mỹ Tim Alessi cho biết: “Dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của chúng tôi được thiết kế để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh cao cấp với khả năng hỗ trợ thông minh và là minh chứng rằng LG sẽ tiếp tục đẩy mạnh những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và phim ảnh cho mọi người trong tương lai”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tác động của AudioQuest JitterBug đến USB DAC và chất lượng âm thanh

Phan Duy