Loa Chario Lynx sản xuất hoàn toàn tại Ý - Tapchihifi.com

Loa Chario Lynx sản xuất hoàn toàn tại Ý

Monday 22/01/2018 9:00 am GMT +7

Loa Chario Lynx mang lại những sự thoải mái khi nghe cùng chất lượng âm thanh khá tốt cho những ai muốn chọn dòng loa giá tầm trung

Xem thêm:

Loa Chario Lynx doc dao

Một thương hiệu đến từ Ý đã thực hiện những đồ gỗ mỹ nghệ của mình theo đúng phong cách truyền thống. Loa Chario Lynx là sản phẩm thứ tư với một cái tên gây tò mò của dòng loa Chario đã được xem xem một cách vô cùng kĩ lưỡng: Chiếc loa đầu tiên Syntar 100 (giá khoảng 7 500 000 đồng), Hiper 1000 (với mức giá khoảng 9.000.000 đồng) và chiếc loa cao cấp hơn Academi trị giá 45.000.000 đồng.
Tất cả những loa kể trên đều là dòng loa standmount và chiếc loa Constellation Lynx đã được thừa hưởng những gì ưu tú nhất của ba model loa đó. Giống như chiếc thùng loa tuyệt đẹp của Academie và được hoàn thiện với những mặt gỗ óc chó cứng cáp, được điêu khắc một cách tinh tế, và giảm kích thước của loa xuống tương đương với kích thước của những chiếc loa khác. Thùng loa được đặt trên những chân đế cao su rất chắc chắn. Nhà sản xuất tin rằng những chân đế cao su nhỏ đàn hồi sẽ mang đến sự hỗ trợ cơ học một cách tối ưu.

Loa Chario Lynx dep

Thùng loa 11 lít mang đến cảm giác vô cùng chắc chắn, thêm nữa nó được bọc bằng gỗ MDF màu đen theo chiều thẳng đứng cùng với những mặt bên được ốp gỗ óc chó cứng cáp. Hình dáng lôi cuốn của loa cũng mang đến cho bạn một cảm giác khá mềm mại. Củ loa midbass là một khung đúc sẵn và một nón loa nhỏ bằng giấy tổng hợp có kích thước 90mm trong khi loa tép có vòm loa bằng vải mềm với kích thước 33mm. Những củ loa đều được gắn chìm vào màng loa phía trước. Cặp đấu loa duy nhất cũng được gắn vào một panel bằng đồng rất tinh tế được đặt phía sau của loa.
Khi trình diễn trong phòng nghe cùng hệ thống phối ghép, nhà sản xuất khuyến cáo nên để Chario Constellation Lynx cách xa tường. Và vấn đề ở Lynx cũng như loa Syntar 100: công suất đầu ra ở tần số dưới 300Hz khá lớn và thật sự đáng kinh ngạc.

Chất lượng âm thanh của Chario Constellation Lynx

Loa Chario Lynx dang gia

Khi trình diễn ấn tượng ban đầu với chiếc loa Lynx này khiến cho một số nhà phê bình âm thanh nghĩ rằng đây là một chiếc loa khá lớn chứ không phải với kích thước nhỏ bé của Lyn. Tuy nhiên, khi nghe lâu hơn thì thực sự cũng không có mấy khác biệt, mặc dù sau khoảng 20 phút là người nghe có thể đạt tới trạng thái cân bằng để thưởng thức trọn vẹn âm thanh của một chiếc loa bất kì. 
Khi thay những bản nhạc khác nhau với phong phú chủng loại để đánh giá thể loại nhạc mà chiếc loa này thích hợp để trình diễn thì dường như những âm tần trung thiếu đi sức sống và sự biểu cảm.

Kết luận

Loa Chario Lynx tot

Chiếc loa xinh đẹp tập trung chủ yếu vào những âm mid bass và upper bass, hơi yếu ở những âm tần số cao. Những âm thanh được tái tạo lại khá dễ chịu làm người nghe rất thoải mái thưởng thức trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt, tuy nhiên bạn khó có thể tìm ra sự khác biệt.
Tuy nhiên, trong tầm giá đó thì lựa chọn Chario Lynx là sáng suốt

Giá tham khảo: 31.600.000đ
Đại lý phân phối: Audio Hà Nội
Hotline: 0985547788
Website: audiohanoi.com, audiohanoihifi.com

Phan Anh Tạp Chí HiFi

Từ khóa:

Loa Bookshelf Loa Ý