Loa Emotiva Airmotiv B1 và ampli BasX TA-100 mang giá trị vượt trội theo bình chọn của Secrets of Home Theater and High Fidelity

Giải thưởng Best Value Audio System cho thấy bộ phối ghép Emotiva BasX TA-100 và loa bookshelf Airmotiv B1 không chỉ mang chất âm tốt mà còn sở hữu mức giá ấn tượng, vượt qua nhiều đối thủ khác.

Secrets of Home Theater and High Fidelity là một tên tuổi khá lớn trong ngành tạp chí điện tử. Nếu như trong lĩnh vực audio, tạp chí in có What Hi-fi, Sound and Vision, Gramophone, Classica… thì trên internet, Secrets of Home Theater and High Fidelity phải là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Bởi lẽ, khi xuất hiện vào năm 1994, đây là tạp chí online đầu tiên chuyên cung cấp các phóng sự về lĩnh vực audio / video. Bên cạnh những nguồn quen thuộc mà audiophile thường biết, Secrets of Home Theater and High Fidelity cũng là một trong những nguồn tham khảo rất đáng tin cây.

Loa Emotiva Airmotiv B1 chat

Cũng giống như các tạp chí uy tín chuyên về audio khác, Secrets of Home Theater and High Fidelity cũng có giải thưởng dành cho những sản phẩm tốt nhất nhất năm gồm là SECRETS Best of Award, thường được trao vào tháng 12. Trong các hạng mục của SECRETS Best of Award, có một hạng mục khá thú vị tên là Best Value Audio System, giải thưởng dành riêng cho các hệ thống sở hữu chất âm vượt trội so với tầm giá.
Trong năm 2017, giải này được trao cho bộ phối ghép của Emotiva, gồm ampli tích hợp stereo Emotiva BasX TA-100 và loa bookshelf Emotiva Airmotiv B1. Jim Milton, biên tập viên cấp cao của Secrets of Home Theater and High Fidelity đánh giá như sau: “Trong khi giá thành của các thiết bị audio hi-end tiếp tục tăng cao, Emotiva vẫn đi ngược xu thế để đem đến những thiết bị có chất âm tuyệt vời đến với các audiophile bình dân.

Loa Emotiva Airmotiv B1 va ampli BasX TA-100 dep

Với TA-100 Stereo Preamp/DAC/Tuner kiêm ampli tích hợp và cặp loa bookshelf Airmotiv B1, triết lý đó của họ vẫn được tiếp tục.”

Về Emotiva

Emotiva là một thương hiệu hifi đến từ nước Mỹ. Hãng đã từng thành công với không ít sản phẩm tương tự như BasX TA-100 và Airmotiv B1. Ông chủ của công ty – Dan Laufman là một audiophile với hơn 40 năm kinh nghiệm tự nghiên cứu và chế tạo thiết bị âm thanh. Với quan điểm trả lại giá trị thực cho các thiết bị âm thanh, Emotiva luôn biết cách chiều lòng khách hàng bằng những sản phẩm tuy giá không cao nhưng chất lượng thì luôn vượt xa số tiền mà người nghe đầu tư.

Loa Emotiva Airmotiv B1 hay

Ngoài ra, còn một yếu tố nữa khiến sản phẩm Emotiva rẻ hơn những hãng khác, đó là họ không tốn quá nhiều tiền vào hệ thống phân phối, bán lẻ. Thay vào đó, khách hàng có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm của Emotiva ngay trên trang web của hãng, điều mà không phải bất cứ hãng nào cũng làm được..

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Nordost đến từ Mỹ

Nguyễn Hào