Loa Estelon Extreme – Một thiết kế siêu ấn tượng

Có nhiều dòng sản phẩm loa tuyệt đẹp được sản xuất trong lịch sử nhưng MediaHTMLVisualdòng sản phẩm Extreme mới của Estelon có lẽ là sản phẩm loa đẹp nhất được tạo ra. Với kiểu dáng uốn lượn và thiết kế bao bọc lẫn nhau, chiếc loa là sản phẩm vượt trội về cả âm thanh lẫn vẻ bề ngoài. Bố trí loa trầm đối xứng, tweeter điều chỉnh được và loa cũng có thể điều chỉnh độ cao…và cái giá xứng đáng để sở hữu một đôi loa lên đến 170,000 EUR.

Estelon-Extreme

Sau nhiều năm không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo trong thiết kế loa và bằng tất cả các kiến thức tích lũy; Estelon đã giới thiệu “kết tinh” vào sản phẩm mới được tung ra tại Munich High End Show vào ngày 15 tháng 5: Dòng sản phẩm đầu bảng mới – Estelon Extreme.

Loa Estelon Extreme

Sử dụng các vật liệu composite, đá cẩm thạch mới nhưng loa Estelon Extreme vẫn mang dáng dấp quen thuộc đã đăng ký nhãn hiệu trong những năm qua . Thay đổi đáng chú ý nhất trong thiết kế của Estelon Exteme chính là nó được xây dựng thành hai mô-đun riêng biệt. Các mô-đun này cho phép loa có thể điều chỉnh, tối ưu hóa âm thanh trong từng phòng nghe cụ thể (Chiều cao loa có thể thay đổi từ 177cm lên đến tối đa là 207cm).

loa Estelon Extreme 3

Thiết kế hai mô-đun độc lập còn giúp Estelon Extreme hạn chế tối đa các nhiễu rung động của dải thấp đến các dải trung và cao. Loa bass bố trí dạng đối xứng hai bên hông nhằm đạt được hiệu suất hoạt động tối đa, ngoài ra, người nghe còn có thể điều chỉnh vị trí loa tweeter phù hợp với phòng nghe của mình.

Loa Estelon Extreme

Estelon Extreme sử dụng toàn bộ các củ loa của Accuton (Đức) bao gồm: 2 x loa bass màng nhôm 10 inch, 1 x loa trung trầm 10 inch, 1 x loa trung màng gốm 7 inch và 1 x loa treble kim cương 1,5 inch.
Estelon Extreme có giá bán lẻ đề xuất tại châu Âu là: 170.000 EUR .

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Nordost đến từ Mỹ

Phan Anh