Loa không dây Devialet Phantom thế hệ mới - Tapchihifi.com

Loa không dây Devialet Phantom – Thế hệ mới ra đời

Monday 15/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Là thành quả hợp tác giữa Devialet và Paris Opera, chiếc loa không dây Devialet Phantom thế hệ mới chính thức ra đời với thiết kế mạ vàng độc đáo, hiện chỉ có tại Palais Garnier.
Đọc đến đây, đã đủ thôi thúc bạn lập kế hoạch đến Paris Opera chưa nào? Hãy cùng tưởng tượng, bạn đi bộ dưới bầu trời đêm hoa lệ với chiếc loa không dây cao cấp này, thì còn gì lãng mạn và tuyệt vời hơn thế.
Palais Garnier được biết đến như là quê hương của những vở Opera gắn liền với xứ sở Paris và là nơi chắp cánh cho cuốn tiểu thuyết cũng như vở nhạc kịch sống mãi với thời gian “The Phantom of the Opera”, giờ đây đã trở thành một cửa hàng hi-fi độc nhất vô nhị. Davialet đã thiết kế thành từng khu riêng biệt, trưng bày các mẫu loa không dây cùng các bộ khuếch đại âm thanh cao cấp, ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Loa khong day Devialet Phantom

Nhưng sự quyến rũ, mê hoặc khó cưỡng lại đến từ 18 chiếc loa Phantom mạ vàng được bày trí trong một nửa vòng tròn, hỗ trợ khả năng trình diễn lên đến 8 kênh âm nhạc, phục vụ cho những thính giả bước chân vào khu vực này. Kiến trúc uy nghi lộng lẫy kết hợp với những chiếc loa Phantom tỏa ánh lấp lánh, tạo nên một không gian thực sự đẳng cấp hút hồn mọi du khách đặt chân đến đây.
Phantom vàng là một phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ mẫu loa gốc, với công suất hoàn thiên lên đến 4500W cùng thiết kế độc lạ dạng hình chiếc lá phủ vàng, như một sự mô phỏng kiến trúc nội thất quyền lực, hoành tráng của nhà hát Opera. Theo Anteliers Gohard – một chuyên gia tái tạo vàng ở Palais Garnier cho biết, do thiết kế mạ vàng đặc trưng này, mà chiếc Phantom thế hệ mới sẽ có giá nhỉnh hơn phiên bản gốc 200 Euro.

Loa khong day Devialet Phantom dep

Mẫu loa hoàn hảo này sẽ chỉ được bày bán tại Palais Garnier. Mặc dù vậy, Devialet cũng có kế hoạch sẽ phân phối một số lượng giới hạn tại các cửa hàng cao cấp trong năm tới.
Mẫu loa Gold Phantom Opera de Paris sẽ có giá 2790 Euro, mức giá khá khủng tương xứng với đẳng cấp của sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Loa Không Dây