Loa Spendor A4 cao cấp có giá gần 70 triệu đồng

Spendor A4 là mẫu loa cột nhỏ gọn, sở hữu thiết kế hai đường tiếng, âm thanh chau chuốt, chất lượng, mang đậm tính giải trí cao. Mẫu loa này được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ lẫn linh kiện thiết bị tối tân từng ứng dụng trên các mẫu loa Spendor D7 và A6R.

Loa Spendor A4

Loa Spendor A4 có kết cấu gọn gàng, mỏng nhẹ, nhưng không kém phần hiện đại, hướng đến sự phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau, mang lại sự thoải mái, thư giãn cho người nghe. Đặc biệt, loa có thể bố trí sát tường, giúp tiết kiệm diện tích cho những căn phòng nhỏ hẹp. Nhà sản xuất cũng tự hào cho biết, loa Spendor A4 có khả năng tương thích cao với hầu hết mọi ampli, thậm chí ngay cả những ampli giá rẻ và có công suất thấp, vẫn cho chất lượng âm thanh tối ưu.
Đảm nhiệm vai trò cho dải cao là một loa tweeter dome dạng vòm làm từ chất liệu lụa mềm mại có đường kính 22mm, mang đến âm thanh sâu rộng, lan tỏa, rất thích hợp cho những không gian rộng lớn, cần sự bùng nổ.

Loa Spendor A4 tot

Trong khi đó, dải trầm được tái tạo bởi một loa woofer có đường kính 180mm, sử dụng nón loa làm từ chất liệu polymer EP77 với đặc tính cơ học cao và ổn định.
Các loa driver được phối kết hài hòa, giúp xử lí, truyền tải tín hiệu chính xác, đảm bảo âm thanh trung/trầm nhất quán ở bất kì phòng nghe nào.
Spendor cũng trang bị cho A4 mạch phân tần thế hệ mới, sử dụng các linh kiện thiết bị chất lượng cao đi kèm cuộn cảm và tụ điện siêu tuyến tính. Sản phẩm cung cấp công suất đầu ra lớn với mức trở kháng ổn định 8 Ohms, dễ dàng phối hợp với nhiều bộ khuếch đại và dây loa khác nhau.
Loa Spendor A4 có giá bán 2.200 Bảng Anh (khoảng 70 triệu đồng) với 3 phiên bản màu sắc hoàn thiện gồm: màu gỗ óc chó tối, màu tro đen và màu gỗ sồi tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Duy