Loa thông minh của Samsung sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 - Tapchihifi.com

Loa thông minh của Samsung sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018

Monday 29/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Người phát ngôn của Samsung chia sẻ loa thông minh của hãng sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh với mức giá bán 200 USD, cạnh tranh với các đối thủ như Sonos One và HomePod của Apple.
Theo Bloomberg, Samsung cho biết loa thông minh sẽ được tích hợp trợ lí ảo Bixby, đối thủ của Alexa, từng thấy ở mẫu Samsung Galaxy S8, và sẽ được giới thiệu trên thị trường vào năm 2018. 

Loa thong minh cua Samsung

Sự xuất hiện loa thông minh của Samsung không phải là tin tức quá mới mẻ, bởi công ty đã khởi xưởng dự án chi tiết với tên gọi Vega từ tháng 7 trước. Tương tự như Apple, Samsung bị coi là kẻ chậm chân trong phân khúc dòng loa thông minh khi Amazon được coi là người tiên phong và Google cũng đã sớm gia nhập ngay sau đó. Tuy nhiên, thị trường này vẫn rất rộng mở cho Samsung trong tương lai khi sự phát triển của trợ lí ảo và các dịch vụ thiết bị trên di động của hãng ẩn chứa rất nhiều tiềm năng.
Thiết bị của Samsung tập trung mạnh mẽ vào chất lượng âm thanh và quản lí các thiết bị nhà thông minh, giá bán rơi vào khoảng 200 đô la Mỹ (có thể là 200 bảng tại Anh), nhằm thâm nhập vào thị phần của Sonos One.
Theo một số nguồn tin, phiên bản loa đầu tiên sẽ có kích cỡ nằm trong khoảng giữa Amazon Echo và HomePod với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Samsung cũng đang cân nhắc một phiên bản màn hình cảm ứng tương tự như Echo Show.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn loa bookshelf trong tầm giá 10 triệu | TapChiHiFi TV 01

Phan Duy

Từ khóa:

Phụ kiện Audio