Loa “VALI” độc đáo từ Nomadic Audio

Loa “VALI” độc đáo từ Nomadic Audio

Monday 02/04/2018 9:00 am GMT +7

Mẫu loa Nomadic Audio Speakase vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa có giá bán cụ thể.

Xem thêm:

Tại sự kiện ISE 2018, Nomadic Audio đã giới thiệu đến công chúng yêu nhạc chiếc loa độc nhất vô nhị với kiểu dáng vali sáng tạo. Hiện sản phẩm này đang giành được rất nhiều sự chú ý, quan tâm từ người tiêu dùng.
Đúng như tên gọi của sản phẩm “Speakase” – đây là mẫu loa nằm gọn trong chiếc vali hết sức ấn tượng. Kết hợp hài hòa giữa loa di động và vali du lịch, Nomadic đã cho thấy những sáng tạo không ngừng vượt lên mọi lí tưởng thiết kế. Sự thích thú, thỏa mãn của người dùng chính là câu trả lời xác đáng nhất cho sự thành công của Speakase. Đặc biệt với những ai phải thường xuyên di chuyển thì hẳn sẽ rất vui mừng bởi sự tiện lợi mà chiếc loa này mang lại, gọn nhẹ mà không kém phần thời thượng.

Loa di dong Speakase

Loa di động Speakase được thiết kế có khả năng chịu va đập, giảm sốc cũng như tính năng chống nước rất tốt. Sở hữu cấu tạo nhẹ nhàng, thanh lịch với hai loa tweeter và hai loa woofer dành cho cả hai kênh, được bố trí hợp lí, cẩn thận bên trong vali. Người dùng có thể tùy chọn phát nhạc với cạnh bên của vali hay lấy hẳn loa đặt bên ngoài dễ dàng, tùy thuộc mong muốn của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nhà sản xuất có khuyến cáo, người sử dụng nên để loa trong vali và chơi nhạc, điều đó sẽ giúp bạn thu được âm thanh to, rõ ràng và hay hơn rất nhiều bởi sự kết hợp này sẽ biến nó thành một thùng loa cỡ lớn, với âm thanh khủng. Sức mạnh của Speakase thực sự đủ khả năng để làm lu mờ những mẫu loa di động đang hiện hành trên thị trường.
Hiện tại, mẫu loa này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và giá bán chưa được nhà sản xuất công bố, nên người dùng cần chờ đợi thêm một chút thời gian nữa trước khi sản phẩm được công bố chính thức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 8 phono preamp đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

loa di động