[AVShow 2016] Luxman-Siêu phẩm mới tại AV Show Hà Nội 2016

Showroom Luxman của Audio Hà Nội tại triển lãm Avshow 2016 

Bên cạnh dòng loa Dynaudio Xeo đang làm chao đảo các tín đồ âm thanh tại AV Show Hà Nội 2016 thì cái tên Luxman được Audio Hà Nội đem đến triển lãm cũng khiến audio Việt phải trầm trồ và thán phục.

Triển lãm Nghe Nhìn Việt Nam là sự kiện thường niên một năm hai lần được tổ chức tại trung  tuần tháng 9 và tháng 12. Điểm nhấn của triển lãm AV Show là sự quy tụ của nhiều tên tuổi âm thanh hàng đầu thế giới do nhiều nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam như Audio Hà Nội, Hoàng Hải Audio, Thanh Tùng Audio, Anh Duy Audio… đem đến cho audio Việt có cơ hội được chiêm ngưỡng, thưởng thức những bộ dàn âm thanh cao cấp nhất.

dai dien bai to chuc phat bieu khai mac

Trong triển lãm AV Show lần thứ 11 này, ngoài dòng loa Dynaudio thì Audio Hà Nội còn đem đến những mẫu ampli cao cấp đến từ Nhật Bản mang tên –Luxman. Để đem đến sự thành công rực rỡ của triển lãm, còn có sự góp mặt của CEO từ thương hiệu Luxman đến tham dự và khảo sát.

Về hình thức, Luxman đã đem đến cho các thiết bị âm thanh như Ampli, Power, Preamp, bộ giải mã DAC… một hình thức mang phong cách cổ điển. Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhôm cứng chắc, đồng thời gia công tinh tế từng đường nét.

gian-phong-luxman-dc-quan-tam-nhieu

Song với Luxman vẫn chưa đủ! Bên trong mỗi model đều được tích hợp thêm nhiều công nghệ đặc biệt nhất công nghệ chế tạo mạch, trong đó có sử dụng thêm công nghệ chế tạo mạch độc quyền Only Distortion Negative Feedback (ODNF) nhằm cách ly nhiễu và hạn chế méo tiếng và hạn chế được hiện tượng lệch pha gây ra, nhờ vật đường truyền tín hiệu càng  trở nên thanh sạch và chắc chắn hơn.

Thế mạnh của của Luxman chính là khả năng tái tạo các dải tần một cách trọn vẹn nhất trong những bản nhạc cổ điển chúng sẽ khiến bạn dễ dàng chìm đắm vào mạch cảm xúc khó mà dứt được, nồng nàn, mạnh mẽ, êm áii và hoàn toàn tự nhiên.

audiohanoi-gioi-thieu-dong-luxman-cao-cap

Tại Triển lãm Nghe Nhìn 2016 lần thứ 11, Audio Hà Nội đã tiến hành phối ghép premamp Luxman.. cùng Power Luxman… cùng cặp loa JBL siêu khủng.

Hãy đến và cùng Audio Hà Nội thưởng thức và cảm nhận.

Một số hình ảnh khác của Luxman tại  AV Show

ampli-va-bo-dac-cua-luxman

cac-san-pham-luxman

ampli-khung-cua-luxman

Tuấn Anh