Magico giới thiệu loa A3 với mức giá phải chăng

Magico là thương hiệu âm thanh hi-end với những mẫu loa cao cấp được chế tác từ các vật liệu tiên tiến, thiết kế sáng tạo, đậm tính thẩm mĩ cùng khả năng chống méo âm đáng kinh ngạc. Vượt ra khỏi sự xa xỉ, Magico đã tung ra những dòng loa mới với giá thành phải chăng hơn để nhắm tới nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trên thị trường âm thanh.

loa Magico A3

Dòng A với phát nổ đầu tiên là mẫu loa cột Magico A3, được cho là sản phẩm có mức giá dễ chịu nhất từ trước đến nay của Magico. Mặc dù có giá rẻ, nhưng chất lượng không hề thua kém những mẫu loa cao cấp của hãng, khi nó vẫn được kế thừa những công nghệ đỉnh cao làm nên tên tuổi của thương hiệu này suốt nhiều năm qua.
Thùng loa của Magico A3 được chế tác bằng nhôm anodized cứng cáp, chắc chắn, trang bị loa tweeter dạng vòm đường kính 28mm, sử dụng màng beryllium. Đây là loại tweeter từng được ứng dụng trên dòng loa đỉnh cao M-Project phiên bản giới hạn trước đó của Magico cùng hệ thống nam châm neodymium lực từ lớn, có tác dụng giảm sóc và tản nhiệt hiệu quả, giúp loa treble hoạt động hết công suất với dải tần rộng và mức tuyến tính cao.

loa Magico A3 dep

Loa midrange có đường kính 150mm, nón loa được chế tạo từ sợi carbon đa lớp đi kèm lớp  XG Nanographene mang đến độ cứng tối ưu trên trọng lượng rất nhỏ.
Hai loa woofer kích thước 178mm, giúp xử lí các tín hiệu ở dải tần thấp. Sử dụng củ loa Magico Gen 8 Nano-Tec thế hệ mới với màng loa thừa hưởng những đặc tính vật lý tương tự như ở driver mid cùng hệ thống nam châm neodymium N48, cuộn voice coil 75mm làm từ sợi titan tinh khiết, hỗ trợ các loa trung và loa trầm vận hành tốt nhất.
Loa Magico A3 còn được trang bị công nghệ độc quyền Elliptical của Magico, bộ lọc Linkwitz-Riley cho mạch phân tần cùng các thiết bị linh kiện cao cấp từ hãng Mundorf của Đức, giúp loa hoạt động ổn định theo thời gian, đồng thời giảm thiểu sự méo tiếng tối đa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 đầu đĩa than hiend đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy