Marantz ra mắt đầu CD Marantz ND8006

Ngày nay, với xu thế phát triển như vũ bão của công nghệ nhạc số, nhạc trực tuyến, đã tạo một áp lực không nhỏ đối với các hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới trong việc đi tìm lời giải cho bài toán làm sao để tạo ra được một sản phẩm không chỉ chất lượng cao mà còn bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại. Hiểu rõ điều này, hãng Marantz của Nhật Bản đã tung ra thị trường mẫu CD player ND8006 tích hợp đa năng.

Thông qua kết nối wi-fi hoặc dual-band (băng tần kép)  2.4/5GHz vừa là một chiếc đầu phát nối mạng, vừa cung cấp tính năng network streaming từ ổ NAS hoặc các dịch vụ trực tuyến như: Spotify, Amazon music, Tidal hoặc Deezer.

Dau CD Marantz ND8006

Ngoài ra, đầu CD Marantz ND8006 này còn tích hợp bộ giải mã DAC cho các nguồn phát nhạc số bên ngoài, chơi đĩa CD cùng các tính năng khác đi kèm như: AirPlay, kết nối không dây Bluetooth và internet radio cũng được hỗ trợ trên thiết bị này.

Marantz ND8006 được trang bị HEOS wireless multi-room platform của Denon, cho phép kết nối không dây trực tiếp và thiết lập hệ thống đa phòng với nhiều loa của HEOS trong nhà qua các ứng dụng riêng biệt.

Marantz cũng cung cấp cho ND8006 module giải mã có sẵn 4 đầu vào kĩ thuật số, gồm: 2 optical, 1 coaxial, 1 USB type-B, giúp tiếp nhận, xử lí tín hiệu nhạc số với độ phân giải lên tới 11.2Mhz ở định dạng DSD và 32bit/385kHz ở định dạng PCM.

Dau CD Marantz ND8006 dep

Một điểm thú vị hơn đó là, Marantz ND8006 đã được tích hợp sẵn một mạch volume, cho phép người dùng linh hoạt sử dụng nó trực tiếp với các ampli công suất hoặc tích hợp mà không cần phải có pre-ampli.
Thêm nữa, chiếc điều khiển từ xa của đầu CD Marantz ND8006 cho khả năng điều khiển hệ thống tốt ở cả hai sản phẩm: ND8006 và PM8006.

Chiếu đầu CD Marantz ND8006 này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng tới với hai phiên bản màu sắc (black hoặc silver-gold) cùng mức giá £1099 ( khoảng 35 triệu đồng ).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 hãng ampli tầm trung nổi tiếng

Phan Duy