Mau loa 5A Carbon moi nhat cua Vandersteen

Giới thiệu mẫu loa 5A Carbon mới nhất của Vandersteen

Thursday 14/09/2017 5:55 pm GMT +7

Tại triễn lãm CES, Vandersteen đã cho ra mắt phiên bản mới -chiếc loa Model 5A. 5A Carbon của Vandersteen Audio với điểm nổi bật là củ loa midrange tái hiện âm nhạc một cách chân thật giống như bạn đang nghe trực tiếp ca sỹ trình diễn vậy. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và công nghệ của 5A Carbon trong bài viết này nhé

Xem thêm:

Tại triễn lãm CES Vandersteen đã cho ra mắt phiên bản mới -chiếc loa Model 5A Carbon. 5A Carbon của Vandersteen Audio với điểm nổi bật là củ loa midrange tái hiện âm nhạc một cách chân thật giống như bạn đang nghe trực tiếp ca sỹ trình diễn vậy. Củ loa này được kế thừa từ đàn anh Vandersteen Model 7 Mk.II, tái hiện các chi tiết tự nhiên nhất, sống động nhất.

Loa 5A Carbon

Với lớp ngoài được sơn một lớp sơn tự động Grigio Metallic Alloy (hiện đang là chuẩn mực tiêu chuẩn) – Carbon được đánh bởi chiếc ampli monoblock M7-HPA làm lạnh bằng chất lỏng của Vandersteen ( hệ thống phối ghép đề xuất: Loa Vandersteen 5A Carbon, đầu Brinkmann Audio Balance LP và preampli Brinkman, dây nối và điều khiển nguồn của AudioQuest, Playback kĩ thuật số là của Meridian 818V3 MQA-Enabled DAC)
Lắng nghe các album cổ điển của Ella Fitzgerald và Louis Armstrong qua hệ thống này là một trong những điều ấn tượng nhất của người chơi tại CES 2016.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng loa Chario đến từ Ý

Thanh Thanh

Từ khóa:

Triển lãm CES