Máy nghe nhạc mạ vàng 24 cara Vivaldi One của dCS có giá 66.000 bảng Anh

Máy nghe nhạc mạ vàng 24 cara Vivaldi One của dCS có giá 66.000 bảng Anh

Friday 14/07/2017 4:08 pm GMT +7

Thiết bị kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của dCS này đã gây được ấn tượng thực sự to lớn từ ngay thiết kế “hoàng gia” và “sang chảnh” của nó. Nếu như bạn sở hữu thiết bị này, thì cũng có nghĩa bạn cũng đang đặt một dấu mốc kỷ niệm cho riêng mình. 

Xem thêm:

Vivaldi One cua dCS

Máy nghe nhạc có khả năng truy cập mạng Vivaldi One đến từ thương hiệu Anh Quốc dCS có các phiên bản hoàn thiện màu đen, trắng và vàng. Lớp mạ vàng này có thể thay đổi tùy theo đơn đặt hàng của người mua, với mức giá thêm vào sẽ dao dộng trong khoảng 2.500 – 11.000 bảng. Bề ngoài đẹp là điều có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Vậy xét về hiệu năng thì máy nghe nhạc Vivaldi One có gì?
Trước nhất, Vivaldi One hỗ trợ cho các tệp tin không bị mất đi dữ liệu vốn có của nó. Cũng là chức năng cơ bản vốn có của các máy nghe nhạc hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu. Cụ thể, Vivaldi One có thể hỗ trợ tốt tín hiệu âm thanh PCM với độ phân giải 24bit/384kS/giây và cả tín hiệu DSD lên đến DSD128.

Vivaldi One cua dCS 2

Bạn cũng có thể truyền các tệp tin đó từ ổ đĩa NAD , từ những trang nghe nhạc trực tuyến như Tidal hoặc Spotify. Ngoài ra, Vivaldi One còn được tích hợp sẵn tính năng Spotify Connect thông qua kết nối Apple AirPlay. Nếu như bạn sử dụng phương tiện âm thanh có đặc tính vật lý nhiều hơn, thì những đầu vào có sẵn trên Vivaldi One như USB, AES và S/PDIF sẽ hỗ trợ tốt cho bạn. 
Thiết bị nghe nhạc này dự kiến sẽ được bán chính thức vào tháng 6 năm nay và được hứa hẹn sẽ gây “bão” trên diện rộng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 cặp loa Hi-end đáng mua nhất

Mỹ Anh

Từ khóa:

dCS