McIntosh XRT2.1K – Cặp loa cột đẳng cấp mới của McIntosh 

Hãng âm thanh “huyền thoại” đến từ Mỹ – McIntosh vừa kết nạp thêm một thành viên mới vào danh mục sản phẩm loa hi-end của mình: Loa McIntosh XRT2.1K, với thiết kế 4 đường tiếng và sở hữu tới 81 củ loa Nanocarbon, nằm gọn trong một chỉnh thể kết cấu loa độc đáo. Cặp “siêu” loa cột hi-end này có mức giá xứng tầm £137.500.
Cặp loa McIntosh XRT2.1K này là đứa con tinh thần được đúc rút từ 45 năm kinh nghiệm thiết kế loa như chia sẻ của hãng McIntosh. Sự đầu tư nghiêm túc về mặt công nghệ, cùng óc sáng tạo, tìm tòi không ngừng nỗ lực cống hiến bền bỉ theo dòng chảy thời gian của những nghệ nhân chế tác loa, giá trị luôn đi cùng đẳng cấp đích thực, đã lí giải vì sao siêu phẩm này lại có mức giá khủng đến thế.

Loa McIntosh XRT2.1K

Các củ loa ứng dụng công nghệ chế tạo hoàn toàn mới cho McIntosh XRT2.1K từ sự kết hợp giữa sợi Nanocarbon Fibre/ Nomex Honeycomb (một chất liệu dạng tổ ong). Thiết kế loa 4 đường tiếng, cho chất âm tuyệt hảo là điều nằm trong tầm tay của XRT2.1K. Theo nhà sản xuất, mỗi bên loa được trang bị tới 81 củ loa, gồm có: 6 loa bass đường kính 20cm, 2 loa mid-range hạ tần đường kính 16.5cm, 28 loa mid-range cao tần đường kính 5cm, và 45 loa tweeter đường kính 1.9cm. Với thiết kế này, hãng cam kết âm thanh sẽ được tái tạo một cách tuyệt hảo, với độ sâu bất ngờ.
Sở hữu số lượng loa lớn, đòi hỏi McIntosh phải trang bị cho XRT2.1K một hệ thống phân tần đặc biệt, gồm tụ điện và cuộn cảm có độ tiêu hao thấp, cùng công suất cao, xử lí hiệu quả những tần số thậm chí vượt qua mức giới hạn nghe của người sử dụng.
Mặt trước là hệ thống loa line array, đóng vai trò như một miếng tán âm. Dù ở bất kì vị trí nào, thì người nghe cũng sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất âm thanh từ loa. Người đứng gần không cảm thấy bị sốc vì âm quá lớn, trong khi người đứng xa vẫn được thưởng thức âm thanh sắc nét đến từng chi tiết.

Loa McIntosh XRT2.1K dep

Củ loa bass và mid-range hạ tần được gắn trên thùng loa trầm lớn, với màng loa nhẹ, cứng cáp, cho phép tái tạo tần số ở mức sâu nhất có thể. Củ loa tweeter làm bằng kim loại, củ loa mid-range cao tần được chế tác từ chất liệu nhôm, nằm gọn trong khung line array. Các củ loa đều sở hữu nam châm Neodymium.
Mẫu loa McIntosh XRT2.1K sở hữu ngoại hình ấn tượng với chiều cao lên đến 2.1m, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện, với loa bass được chế tạo từ nhôm chống xước, sơn đen bóng bẩy, hỗ trợ công suất lên đến 2000W.
Khi âm thanh của XRT2.1K cất lên, mọi thứ dường như biến mất, chỉ còn lại không gian âm nhạc đầy mê hoặc.
Siêu phẩm này sẽ sớm có mặt vào tháng 12 tại Mỹ, và đầu năm 2018 tại Anh Quốc. Hãy nhanh tay đặt hàng từ nhà sản xuất, để trở thành người đầu tiên sở hữu cặp loa cao cấp, sành điệu này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thú chơi ổ NAS cho thời đại số ngày nay

Phan Duy