Mclntosh ra mắt ampli MA8900 và đầu đọc CD MCD 350

Mclntosh ra mắt ampli MA8900 và đầu đọc CD MCD 350

Friday 14/07/2017 4:24 pm GMT +7

Mclntosh cho ra mắt ampli MA8900 và đầu đọc CD MCD 350, cả 2 mẫu đều được trang bị tính năng công nghệ mới, bao gồm cả Monochem Heatsinks được chính Mclntosh phát triển, hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm những âm thanh hiệu suất cao của người sử dụng.

Xem thêm:

Dường như triển lãm High End ở Munich đã diễn ra sôi động hơn khi có sự góp mặt của 2 sản phẩm mới ấn tượng: ampli MA 8900 và đầu CD/SACD MCD 350. 

Cả 2 thiết bị mới này đều được trang bị tính năng công nghệ mới, bao gồm cả Monochem Heatsinks được chính Mclntosh phát triển, hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm những âm thanh hiệu suất cao của người sử dụng.

ampli MA 8900

Ampli MA 8900 với mức công suất đầu ra mỗi kênh là 200W là sản phẩm đầu tiên được trang bị tính năng Mclntosh Monogrammed Heatsinks – được xem là sự hỗ trợ siêu hiệu quả cho quá trình tản nhiệt. Về mặt công nghệ chế tạo, Mclntosh cũng đã ứng dụng những ưu điểm của các bóng bán dẫn tiên tiến để giảm thời gian chậm trễ do việc cân bằng nhiệt trong thiết bị. Ngoài ra chúng còn được trang bị nhiều điểm mới khác nhằm cải thiện hoạt động một cách tối đa như các bộ xi xử lý mới, nguồn cấp điện tối ưu, cùng những linh kiện cấu thành chất lượng.
Một điểm khá đặc biệt của MA 8900 đó là tất cả các đầu vào digital đều được dặt trong một mô-đun DA1 Digital Audio mới. Đây là mô-đun hỗ trợ khả năng nâng cấp về sau và có thể thay thế dễ dàng, vì vậy thiết bị này sẽ không bị lạc hậu quá sớm. Mô-đun DA1 này có một phiên bản nâng cấp 8 kênh, hỗ trợ chip giải mã 32-bit DAC với sáu đầu vào kỹ thuật số. Ngõ vào USB chấp nhận tín hiệu lên đến 32-bit / 384kHz và hỗ trợ tín hiệu DSD256 và DXD có độ phân giải lên đến 384kHz. Về phần các tín hiệu tương tự, bạn sẽ có một đầu vào cân bằng và sáu đầu vào không cân bằng, cộng với cả cuộn cảm động và cổng kết nối phono có nam châm di chuyển để hỗ trợ kết nối đầu đĩa than.

dau CD SACD MCD 350

Đầu đọc đĩa CD 2 kênh MCD350 cũng có bộ giải mã DAC 32-bit /192kHz, với đầu ra âm thanh stereo cho tín hiệu tương tự được cố định ở cả hai cổng kết nối cân bằng và không cân bằng. Ngoài ra nó còn có một đầu ra đồng trục và đầu ra quang học được trang bị sẵn ở bảng kết nối phía mặt sau.
Đầu MCD350 được trang bị tính năng đọc có tốc độ nhanh gấp hai lần bình thường, nghĩa là đĩa sẽ được đọc nhanh hơn và dữ liệu của chúng sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ đệm để có thể chỉnh sửa và theo dõi lỗi tốt hơn.
Cả hai thiết bị mới mang thương hiệu Mclntosh đều có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, và dự kiến sẽ được chính thức đưa ra thị trường vào tháng 6. MA8900 có giá 7.500 USD và MCD350 có giá 4.500 USD. Giá ở Anh vẫn chưa được công bố.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 dây HDMI đáng lựa chọn phân khúc tầm trung

Mỹ Anh

Từ khóa:

McIntosh