Mở rộng dòng A-line với loa Spendor A7 độc đáo

Sau một năm kể từ khi ra mắt dòng loa A-line tại Bristol Show 2017 với 3 sản phẩm đầu tiên A1, A2 và A4, thương hiệu loa Spendor, Anh Quốc tiếp tục trình làng mẫu loa thế hệ thứ 4 nằm trong dòng này mang tên Spendor A7. Với sự ra đời của model A7, đã nâng số lượng loa dòng A lên con số bốn với 1 loa bookshelf A1 và 3 mẫu loa cột có cấu hình tương đương nhau là Spendor A2, Spendor A4 và Spendor A7 mới ra mắt.

Loa spendor A7

A7 là sản phẩm loa cột có kích thước lớn nhất trong dòng A, hướng đến phân khúc thị trường tiêu dùng phổ thông, với ngân sách hợp lí nhưng chất lượng không hề thua kém các mẫu loa đỉnh cao.
Thừa hưởng những công nghệ tối tân, hiện đại được ứng dụng trên các model loa cao cấp của Spendor như: SA11, A6R hay D7 – cặp loa cột nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn người dùng bình chọn, A7 hứa hẹn mang đến âm thanh ấn tượng, mạnh mẽ.
Loa Spendor A7 có thiết kế hai đường tiếng, sử dụng một loa tweeter dome màng lụa mềm mại có đường kính 22mm, hỗ trợ dải cao trình diễn bùng nổ, sâu căng.
Dải trầm được đảm nhiệm bởi một loa woofer đường kính 180mm với nón loa sử dụng chất liệu polymer đặc biệt EP77 vốn nổi tiếng với đặc tính cơ học cao, và khả năng ổn định nhiệt hiệu quả.

Loa spendor A7 tot

Thùng loa cũng được nhà sản xuất thiết kế với kích thước lớn hơn so với các sản phẩm trong dòng nhằm tăng cường hiệu năng trình diễn tối ưu cho loa. Các củ loa được bố trí hài hòa, nhằm phối kết linh hoạt, uyển chuyển với nhau, giúp xử lí và truyền tín hiệu với độ chuẩn xác cao nhất. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng chú ý đến các thông số cơ học, tham số điện năng, và khả năng giảm rung chấn va đập để tối ưu hóa dải trung trầm cho mọi phòng nghe.
Cũng giống như các model trong dòng A, loa cột Spendor A7 được thiết kế  nhằm phù hợp với nhiều không gian khác nhau, thậm chí cả những căn phòng có kích thước nhỏ hẹp hay bố trí gần sát tường. Ngoài ra, Spendor A7 cũng có khả năng tương thích cao với hầu hết các loại ampli, giúp việc phối ghép các thiết bị trở nên dễ dàng hơn.
Loa Spendor A7 có giá bán chính thức trên thị trường khoảng 2.995 Bảng Anh (tương đương gần 96 triệu đồng). Sản phẩm lên kệ với 4 màu sắc chủ đạo gồm: tro đen, trắng, gỗ sồi và óc chó tối.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Duy