Monitor Audio ra mắt dòng sản phẩm Silver Series thế hệ thứ 6

Monitor Audio ra mắt dòng sản phẩm Silver Series thế hệ thứ 6

Friday 14/07/2017 4:21 pm GMT +7

Tại triển lãm Munich High-End Show 2017, thương hiệu nổi tiếng Monitor Audio đã cho ra mắt dòng loa Silver thế hệ thứ 6 và hầu như tái thiết kế lại hoàn toàn khác biệt so với những model cũ.

Xem thêm:

Dòng sản phẩm mới này gồm 9 model có thiết kế hoàn toàn mới: 2 cặp loa standmounters, 3 cặp loa sàn, 2 loa trung tâm, 1 loa surround và 1 loa trầm chủ động.

Tại triển lãm Munich High-End Show 2017, thương hiệu nổi tiếng Monitor Audio đã cho ra mắt dòng loa Silver thế hệ thứ 6 với sự thiết kế lại ở gần như mọi khía cạnh của sản phẩm.

Monitor Audio Silver

Điểm nổi bật nhất của các mẫu loa trong dòng này là củ loa tweeter hoàn toàn mới. Chúng vẫn giữ thiết kế hình mái vòm cùng màng loa màu vàng mang tính biểu tượng của hãng, đồng thời đã được tinh chỉnh tối đa để đáp ứng nhu cầu truyền tải âm thanh rõ nét, mượt mà và không bị méo. Tất cả các mẫu loa trong dòng (trừ loa siêu trầm) đều được tích hợp củ loa rực rỡ có đường kính 25mm này.
Còn những củ loa mid/midbass/woofer của các model trong dòng loa Silver này đều được thiết kế theo công nghệ độc quyền khác của Monitor Audio, đó là C-CAM (ceramic coated aluminium/magnesium) – một vật liệu kết hợp từ nhôm và ma-giê.

Monitor Audio Silver sang trong

Dòng loa Silver thế hệ thứ 6 này cũng được thừa hưởng một số công nghệ nổi bật từ dòng sản phẩm Platinum II cùng hãng, nổi bật nhất là cơ chế ghép nối DCF. Đây là công nghệ được thiết kế nhằm cải thiện việc âm thanh bị cuộn lên ở các củ loa tweeter đồng thời giảm thiểu tối đa sự biến dạng.
Về thiết kế, Monitor Audio đã nhận được sự giúp đỡ của phòng thí nghiệm vật lý quốc gia National Physical Laboratory (NPL – trụ sở đặt tại Teddington) về việc xây dựng thùng loa thủ công. Cụ thể hơn, một máy quét laser chính xác từ NPL được sử dụng để xác định vị trí xuất hiện cộng hưởng âm bất lợi, sau đó sẽ giúp định hình vị trí cho các nẹp loa bên trong một cách chính xác hơn nhằm đảm bảo độ cứng cho thùng loa đồng thời sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng “bôi màu” âm thanh. Nhìn chung, những mẫu loa trong dòng này đều có thiết kế mỏng và phù hợp với nhịp sống hiện đại với những cổng kết nối HiVe II được đặt ở mặt sau và tấm ê-căng từ tính mỏng ở mặt trước mang đến cái nhìn gọn gang, thanh lịch.

Monitor Audio Silver an tuong

Dòng loa Silver thế hệ thứ 6 này được sự kiến chính thức bán trên thị trường vào tháng 7 với mức giá được công bố cụ thể như sau:
Silver 50 (loa đứng 2 đường tiếng) –  500 bảng.
Silver 100 (loa standmounters 2 đường tiếng) – 650 bảng.
Silver 200 (loa sàn 2.5 đường tiếng) – 1000 bảng.
Silver 300 (loa sàn 3 đường tiếng) – 1250 bảng.
Silver 500 (loa sàn 3 đường tiếng) – 1500 bảng.
Silver C150 (loa trung tâm 2.5 đường tiếng) – 575 euro.
Silver C350 (loa trung tâm 3 đường tiếng) – 800 euro.
Silver FX (loa surround hai đường tiếng có thể hoạt động như loa LCR) – 500 bảng.
Silver W-12 (loa siêu trầm đường kính 12inch với bộ khuếch đại Class D và đầu ra 500W) – 1500 bảng.
Tất cả các model loa này đều có nhiều phiên bản hoàn thiện khác nhau: màu trắng satin, màu đen sơn bóng highgloss (có giá cao hơn), veneer vân gỗ trong gỗ sồi đen, sồi tự nhiên, rosenut và óc chó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lịch sử hình thành Pilium

Mỹ Anh

Từ khóa:

Tin liên quan