[Munich High End Show 2018] Astell & Kern xuất hiện cùng mẫu máy nghe nhạc mới

Với hai máy nghe nhạc mới, danh sách thiết bị cao cấp của Astell & Kern đã tăng lên được bốn sản phẩm

Munich High End Show không chỉ là nơi để các hãng âm thanh hi-end thể hiện đẳng cấp và giới thiệu sản phẩm mới, đây cũng là sân chơi chung của tất cả các công ty làm việc trong lĩnh vực audio, điều đó đồng nghĩa việc các công ty chuyển sản xuất headphone, thiết bị nghe nhạc cũng có thể tham gia buổi triển lãm này.

Munich High End Show

Astell & Kern là một thương hiệu máy nghe nhạctai nghe cao cấp của iRiver Hàn Quốc. Các tai nghe và máy nghe nhạc của Astell & Kern luôn được cộng đồng yêu âm thanh chào đón nồng nhiệt. Với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng cùng chất lượng tuyệt hảo và gia công tỉ mỉ, các sản phẩm của Astell & Kern mang tính thẩm mỹ cao đồng thời có chất lượng âm thanh xứng tầm với các tai nghe Hi-end đang có trên thị trường.

Tại Munich High End Show 2018, Astell & Kern giới thiệu đến khách tham dự hai sản phẩm máy nghe nhạc A&norma SR15 và A&futura SE100. Với hai sản phẩm này, cùng A&Ultima SP1000 và Kann, số lượng máy nghe nhạc mà công ty này sản xuất đã lên đến con số 4.

Munich High End Show an tuong

A&futura SE100 sử dụng chip DAC cao cấp ESS Sabre ES9038Pro, hỗ trợ các file nhạc cao cấp 32-bit/384kHz và DSD256, sở hữu bộ nhớ trong 128GB. Chỉ với một lần sạc, thiết bị có thể chơi nhạc 10h liên tiếp. Đồng thời, công nghệ sạc nhanh cũng được tích hợp cho chiếc máy nghe nhạc này.

Bên cạnh màn hình 5 inch, A&futura SE100 còn có vỏ làm bằng nhôm, mặt sau ốp kính với họa tiết hình kim cương. Nút xoay điều chỉnh âm lượng cũng đươch bố trí ở cạnh bên của máy.

A&norma SR15 sử dụng chip DAC Cirrus Logic CS43198, có khả năng hỗ trợ tốt các file DSD64 và PCM 24-bit/192kHz. Vỏ máy được làm từ hợp kim nhôm rất giống với dòng sản phẩm AK70 cũng do Astell & Kern sản xuất.

Munich High End Show hay

A&futura SE100 sẽ có giá 1700 đô la trong khi ở A&norma SR15, mức giá là 700 đô la. Theo kế hoạch của Astell & Kern, cả hai chiếc máy nghe nhạc cao cấp này sẽ chính thức lên kệ ngay trong mùa hè này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 cặp loa bookshefl đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Nguyễn Hào