[Munich High End Show 2018] Dây loa hạng sang xuất hiện tại triển lãm

[Munich High End Show 2018] Dây loa hạng sang Atlas Cables xuất hiện tại triển lãm

Monday 14/05/2018 10:49 am GMT +7

Xem thêm:

Cặp dây loa hạng sang do Atlas Cables đem đến đã khiến nhiều audiophile cảm thấy bất ngờ vì vẻ ngoài độc đáo của mình

Atlas Cables có lẽ không phải là cái tên mà ai cũng biết, thế nhưng, giới audiophile, đặc biệt là các audiophile ở Anh sẽ biết rằng đây là hãng sản xuất nổi tiếng của Xứ Sở Sương Mù chuyên thiết kế và cung cấp các thiết bị dây nối chất lượng cao. Có thể nói Atlas Cables giống như AudioQuest của nước Anh vậy.

Munich High End Show 2018

Xuất hiện tại triển lãm Munich High End Show 2018, Atlas Cables đem đến một bất ngờ thú vị cho các audiophile có mặt ở đó – cặp dây loa Asimi Grun, sản phẩm đầu tiên cho dòng dây Luxe, dòng thiết bị mới nhất của hãng. Điểm thú vị nhất của sản phẩm này là Asimi Grun được bọc da Nappa, với bốn lựa chọn màu sắc: trắng ngà, nâu da, đen mun và đỏ. Ngoài dây loa Asimi Grun ra, Atlas Cables còn giới thiệu thêm hai sản phẩm khác của dòng Luxe là dây analog interconnect Asimi Ultra và  Asimi XLR, cả hai cũng đều được bọc da giống như Asimi Grun.
Theo Atlas Cables, mỗi dây Asimi Grun được cấu thành từ 6 dây dẫn rắn lõi đơn. Các dây này được làm bằng bạc OCC (Ohno Continuous Casting) và được bọc chống nhiễu bằng loại vật liệu mà theo hãng, đấy là chất điện môi phức tạp nhất mà họ từng sản xuất.

Munich High End Show 2018 hay

Ngoài vỏ bọc bằng da, Asimi Grun còn sử dụng phương pháp nối đất “Grun” từng được dùng cho Mavros và Ascent. Không như các dây RCA khác, dây của Atlas Cables sẽ có một đường nối đất riêng và nối thẳng xuống mặt đất, từ đó giảm nhiễu radio và nhiễu điện từ, tránh các nhiễu này làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu.
Jack cắm cho Asimi Grun là jack mạ bạc Transpose cũng do Atlas Cables sản xuất. Người dùng có thể lựa chọn dùng jack càng cua hoặc jack bắp chuối nếu muốn.
Không chỉ dòng dây Luxe mới được bọc da Nappa. Nếu muốn, người sử dụng có thể lựa chọn nâng cấp cho các dây loa Mavros Grun và Ascent Grun, dây interconnect Mavros Ultra, Mavros XLR, Ascent Ultra và Ascent XLR interconnects cùng dây nguồn Eos Superior với giá 305 đô một mét bọc da.

Munich High End Show 2018 chat

Hiện tại dây loa Asimi Grun có ba phiên bản là Asimi Luxe 2-2, Asimi Luxe 2-4 và Asimi Luxe 4-4, với mức giá khởi điểm 9000 đô la một mét. 1.5m dây giá 12700 đô la và cao nhất là 3m dây với giá 24000 đô la.
Phần triển lãm của Atlas Cable được tổ chức tại Sảnh 3, phòng N04 và P05 trong khuôn khổ của Munich High End Show 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn dây loa trong tầm giá dưới 5 triệu

Nguyễn Hào

Từ khóa:

Munich High End