Munich High End Show 2022 – Điểm hẹn đắt giá cho giới mộ điệu âm thanh

Munich High End Show luôn là điểm sáng của năm đối với giới mộ điệu âm thanh trên toàn thế giới. Được chuyển đổi địa điểm vào năm 2004 từ Frankfurt đến Munich cùng nhiều khó khăn và biến động, từ năm 2006 trở đi, mọi thứ đã bắt đầu đi vào quỹ đạo và đạt được những thành công vang dội khi giới thiệu được đến đông đảo người hâm mộ những thương hiệu âm thanh chất lượng và đẳng cấp.

Bị hoãn sau 2 năm vì dịch bệnh Covid-19, thế giới trở lại trạng thái bình thường mới, sự kiện Munich High End Show 2022 cũng theo đó trở lại theo lịch thường niên từ 19-22/5 là niềm vui to lớn, khát khao cũng như sự đợi chờ của Audiophile.

Munich HighEnd 2

Như thường lệ, sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, Munich – Đức sẽ là Show âm thanh lớn nhất của năm. Với hơn 500 hãng sản xuất đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới, nhà phân phối, các đại lý phân phối chính hãng sẽ đến đây, trình diễn những sản phẩm âm thanh mới nhất cũng như nổi bật, đáng chú ý nhất của mình. Điều đó có nghĩa là triển lãm năm nay có quy mô và độ hoành tráng tương tự như sự kiện diễn ra vào năm 2019.

Đây không chỉ là một cơ hội lớn mà nó còn là sự khẳng định đắt giá về chất lượng sản phẩm cho các hãng sản xuất. Không chỉ là nơi để các hãng thể hiện tài năng, giới thiệu những đặc sắc trong công nghệ chế tác mà còn là nơi để giao lưu, học hỏi, là cơ hội tìm được những đối tác tiềm năng cũng nhưu là chỗ để khán giản – những người có kiến thức nền tảng nhất định và chuyên sâu cũng như người mới bước chân vào thế giới rộng lớn của các tác phẩm nghệ thuật âm thanh được thỏa mãn niềm đam mê bất tận của mình.

Munich HighEnd 3

Tại triển lãm diễn ra trong vòng 4 ngày, với sự tham gia của hàng loạt những tên tuổi đình đám cũng là những đối tác chính thức của Audio Hanoi như Gobel Hi End, DALi, Hegel, Focal, Wilson Benesch …hứa hẹn sẽ đem đến những cặp loa “khủng” cùng những màn phối ghép đỉnh cao. Tại sự kiện, các hãng cũng sẽ giới thiệu những công nghệ đặc sắc, độc quyền lần đầu được ra mắt, những màn trình diễn âm thanh sống động mang tính tham chiếu biểu tượng.

Có thể thấy, Munich High End Show có một vị trí vô cùng quan trọng đối với Audiophile trên toàn thế giới, nó cũng giống như triển lãm thường niên Geneva Motor Show tại Thụy Sỹ cho những dòng xe hơi hạng sang hay như Salon Prive tại London dành cho người yêu xe cổ. Cùng với đó, rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới cũng góp mặt trong sự kiện đẳng cấp lần này, đánh dấu sự trở lại rực rỡ và hoành tráng của những thương hiệu âm thanh trong dòng chảy nhiều biến động của thế giới đương đại đầy màu sắc.

 Tuyết Hồng

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên nghe gì khi lựa chọn một mâm đĩa than 1