Munich High End show 2022, Elipson W35+: Nét thanh lịch đến từ thiết kế

Là show giới thiệu âm thanh lớn nhất trong năm, Munich High End show là dịp đặc biệt để các nhà sản xuất nổi tiếng giới thiệu sản phẩm đến đông đảo đối tác, bạn bè Quốc tế, những người yêu âm thanh cũng như nghệ thuật chế tác các thiết bị kể trên. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để các hãng còn nhỏ thể hiện tài năng cũng như những điểm nhấn đặc sắc cho sản phẩm của mình.

Munich Highend 1

Chỉ còn chưa đầy 12h nữa, Munich Hi End Show sẽ khai mạc tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, Munich, Đức. Đến với sự kiện này, Elipson- hãng âm thanh danh giá từ Pháp mang đến những sản phẩm mới lạ, độc đáo, đáng kể đến là mẫu loa W35+.

Elipson tung ra một loạt sản phẩm mới sẽ trình diễn bắt đầu từ ngày mai tại triển lãm âm thanh lớn và lâu đời nhất thế giới High End Munich Show. Cũng như loa, hãng tự sản xuất các thiết bị điện tử, mâm đĩa than cũng như các thiết bị kết nối khác. Ra mắt tại triển lãm là dòng loa Elipson Heritage XLS 11 cùng với sản phẩm loa kết nối mới là Elipson W35+ và Elipson Infinite IC 6&8. Bạn cũng có thể tìm được mẫu loa hội trường thuộc dòng loa đứng với cái tên M06

Thương hiệu cao cấp Elipson từ Pháp đã chính thức công bố mẫu loa Elipson W35 với những cải tiến từ dòng sản phẩm W35 trở thành một chiếc loa kết nối đa phòng với âm thanh stereo phong phú. Hãng cũng cho biết thêm rằng những đột phá mới trong chế tạo sẽ đem đến chất lượng âm thanh vượt trội cho sản phẩm mặc dù trước đó chiếc loa này cũng đã có nền âm rất tuyệt.

elipson W35 plus

Ở phiên bản lần này, bộ phận kết nối RJ45 được tích hợp trong một thiết kế kiểu dáng riêng biệt. Mẫu loa này có chất lượng cao, có thể tái trình diễn âm thanh từ các nguồn âm được chọn lựa. Sự khuếch đại âm thanh đã chứng tỏ được với mạch class-D, Ampli có thể cung cấp công suất lên đến 350W RMS.

Ở lần tái thiết kế này, sản phẩm được tích hợp tweeter màng lụa mềm để nâng cao chất âm. Với kích thước 2x6inch cho củ loa Midbass mang đến cho tweeter sự cải thiện về mặt hài âm. Việc duy trì thiết kế gốc của Woofer và Tweeter ở mỗi mặt của loa đã giúp sản phẩm có được chất âm stereo phong phú.

AptX HD Bluetooth cho phép loa có được kết nối với nguồn âm thanh lên đến 24-bit cũng như cho phép kết nối wi-fi. Các nền tảng streaming như Qobuz, Spotify, Tidal, Deezer, Internet Radio hay âm thanh từ kho lưu trữ của người nghe cũng hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng.

Và đây mới chỉ là một phần rất nhỏ của Munich High End Show. Với hơn 500 nhà sản xuất, phân phối tham gia sự kiện đến từ hơn 40 nước tham gia sự kiện, còn rất nhiều điều bất ngờ đang được chờ đón tại Show trình diễn âm thanh ấn tượng và lớn nhất của năm, nhất là khi toàn nhân loại đang trải qua một thời kỳ vô cùng “đáng nhớ”.

Tuyết Hồng