Mytek Digital chuẩn bị ra mắt DAC di động Clef

Mytek Digital chuẩn bị ra mắt DAC di động Clef

Thursday 08/03/2018 9:05 am GMT +7

Clef là sản phẩm DAC/Amp di động mới của Mytek có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ 105g được xem như chiếc cầu nối giữa điện thoại với tai nghe, nâng trải nghiệm âm thanh di động lên tầm cao mới. Thiết bị này sở hữu nền tảng phần cứng mạnh mẽ, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích, cho chất lượng âm thanh vượt trội cũng như hỗ trợ hiệu quả cho Smartphone và tablet qua tai nghe.

Xem thêm:

Từng gây tiếng vang với những thiết bị xử lí tín hiệu âm thanh đình đám như: Manhattan II DAC, Brooklyn và DSD192, song Mytek Clef là thiết bị đầu tiên hãng hướng đến thị trường âm thanh di động. Trang bị chip DAC Sabre ES9018, cho phép xử lí, giải mã tín hiệu âm thanh số có độ phân giải cao 32bit/384kHz (PCM) và các file định dạng DSD. Mytek Clef cũng tương thích với Tidal Master Playback, các định dạng nhạc: MP3, DTS, WAV…

Bo giai ma DAC di dong Clef

Bên cạnh đó, hãng cũng trang bị công nghệ MQA của Meridian, hỗ trợ giải mã, truyền tải nhạc số cùng kết nối không dây thông qua Bluetooth. Thời gian sử dụng thiết bị lên đến 8 giờ đồng hồ.
Đảm nhiệm vai trò giống như bộ khuếch đại công suất cho tai nghe, nhà sản xuất tiết lộ sức mạnh đầu ra của DAC Clef cao gấp hai lần điện thoại iPhone, có khả năng phối hợp dễ dàng với hầu hết các mẫu tai nghe khó.
Mẫu DAC Mytek Clef này sẽ xuất hiện trên thị trường với phiên bản màu đen cùng mức giá 247 euro.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thú chơi ổ NAS cho thời đại số ngày nay

Phan Duy