Mytek giới thiệu bộ giải mã Liberty với mức giá khoảng 22 triệu đồng

Bộ giải mã Liberty là phiên bản nhỏ gọn, kế thừa hiệu suất mạnh mẽ từ người anh Brooklyn danh tiếng nhưng có giá thành rẻ hơn phân nửa.
Mytek Liberty DAC được thiết kế nhằm khai thác tối ưu nguồn âm thanh kĩ thuật số hi-res với độ phân giải cao, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như: PCM, MQA, USB2 và cả DSD. Sản phẩm này sở hữu 5 đầu vào kĩ thuật số gồm một cặp coaxial, một cổng optical, một AES và một USB type-B đi kèm một đầu ra analogue không cân bằng và một đầu ra cân bằng tương thích với tai nghe hỗ trợ công suất 3W/300mA.

Bo giai ma Mytek Liberty

Giống như phiên bản tiền nhiệm Brooklyn, Liberty cũng sở hữu chip Sabre ES9018 DAC, cho khả năng xử lí các file âm thanh với độ phân giải tối đa lên tới 32-bit/384kHz dành cho định dạng PCM và DXD, DSD (tối đa DSD256) cùng độ nhạy 127dB. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị bộ lọc jitter, giúp hạn chế nhiễu âm ở mức thấp nhất, khoảng 10ps đi kèm MQA giúp truyền tải và giải mã âm thanh số chất lượng cao và kết nối USB hỗ trợ nâng cấp firmware từ máy tính hiệu quả.
Bộ giải mã Mytek Liberty DAC sẽ phát hành ra thị trường với phiên bản màu đen và có giá 995 USD (tương đương khoảng 22,9 triệu đồng)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 bộ giải mã USB đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy