Naim Audio ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu loa không dây Mu-So

Naim Audio ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu loa không dây Mu-So

Sunday 28/10/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Từng gây sốt cộng đồng khi ra mắt vào năm 2014, loa Naim Mu-so trở thành một trong những mẫu loa không dây thành công nhất với những tính năng được coi là đi đầu xu hướng vào thời điểm nó được công bố. Giờ đây sau 4 năm, Naim Audio quyết định tặng cho “đứa con” của mình một “chiếc áo mới” với phiên bản đặc biệt này.

loa Naim Mu-so

Phiên bản đặc biệt của Naim Mu-so được đặt tên là Special Edition Champagne Finish. Sở dĩ nó có tên gọi này bởi các kỹ sư của Naim đã quyết định cho nó một “chiếc áo” có màu sắc như rượu Champagne. Vẻ ngoài mới này giúp Naim Mu-so trở nên “sang chảnh” hơn rất nhiều, làm tăng lên những giá trị sẵn có của bản thân.

loa Naim Mu-so dep

Naim Mu-so Special Edition không có quá nhiều thay đổi về mặt công nghệ so với bản gốc. Những tính năng mới nhất như AptX Bluetooth, Apple AirPlay 2, Spotify Connect và Tidal đều  được tích hợp cho chiếc loa này. Đối với các file âm thanh, Mu-so tương thích với các tập tin WAV, FLAC và AIFF 24bit/192kHZ.
Đương nhiên, vì là model được thiết kế đặc biệt nên chắc chắn Naim sẽ không sản xuất tràn lan chiếc loa này. Đây là một mẫu loa limited-edition, chính vì vậy những người muốn sở hữu nó cần phải thật nhanh tay.

loa Naim Mu-so chat

Chiếc loa này sẽ được bày bán tại các cửa hàng cũng như website của John Lewis –chuỗi cửa hàng bách hóa cao cấp hoạt động trên khắp Vương Quốc Anh bắt đầu từ ngày 23/8 với giá 995£, tức vào khoảng 29.850.000VNĐ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than Hi-end đáng mua nhất

Nguyễn Hào

Từ khóa:

Loa Không Dây Naim