Ngắm bản vẽ tay đã mắt của chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R đến từ thương hiệu Trang Fuji Rumors

Ngắm bản vẽ tay đã mắt của chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R đến từ thương hiệu Trang Fuji Rumors

Friday 07/12/2018 4:57 pm GMT +7

Xem thêm:

Chiến lược kinh doanh của Trang Fuji Rumors quả thực không hề đơn giản, thay vì tung ra những hình ảnh dần hoàn thiện của bộ sản phẩm, hãng sản xuất phụ kiện máy ảnh này đã trình làng loạt ảnh đề mô của chiếc máy ánh siêu phẩm Fujifilm GFX 50R.

may anh Fujifilm GFX 50R

Khi loạt ảnh được tung ra thị trường, người chơi phần nào hình dung được thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình được hãng xây dựng bên trong của chiếc máy ảnh medium format sắp được ra mắt của Fujifilm trong thời gian tới.
Chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R sẽ có hình dáng range-finder hao hao dòng X-E3 series, tuy nhiên nó được Trang Fuji Rumors thiết kế có kích thước lớn hơn nhiều để chứa bộ cảm biến medium format 50MP giống với chiếc GFX 50S.

may anh Fujifilm GFX 50R dep

Bên cạnh đó, model lần này còn sở hữu độ dày không thua kém gì chiếc GFX 50S hiện nay. Tuy nhiên Fujifilm GFX 50R đã bị lược bỏ màn hình E-ink ở trên đỉnh máy để giảm chi phí tới mức thấp nhất.
Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm GFX 50R vẫn được trang bị 2 cổng thẻ SD, màn hình lật 2 chiều, kính ngắm EVF 3.6 triệu điểm ảnh

may anh Fujifilm GFX 50R chat

Hiện tại chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R sẽ được công bố chính thức vào ngày 25/09/2018 trưng bày tại Photokina. Trang Fuji Rumors dự kiến bộ siêu phẩm này sẽ được bán ra thị trường với mức giá rơi vào khoảng
$4500.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Nguyễn Hào

Từ khóa:

Phụ kiện