Những mẫu đầu Blu-ray và Blu-ray 4K tốt nhất năm 2018

Dưới đây là những chiếc đầu Blu-ray và Blu-ray 4K được đánh giá tốt, để bạn tham khảo.

1. Đầu blu-ray Panasonic DMP-BDT180EB

Đầu Blu-ray Panasonic DMP-BDT180EB là đầu Blu-ray cho hiệu suất ấn tượng, cùng hình ảnh sắc nét, ấn tượng trên cả 4K và HD, phục vụ tốt nhu cầu xem phim của những người đam mê bộ môn nghệ thuật này. BDT180EB đi kèm một trình điều khiển thông minh, hỗ trợ các dịch vụ trực tuyến được tích hợp sẵn qua: Netflix, Youtube, Amazon Video và BBC iPlayer. Tuy nhiên, nó không được trang bị kết nối wi-fi, vì vậy lựa chọn duy nhất là cắm cáo Ethernet. Ngoài ra, chiếc đầu này cũng hỗ trợ truyền phát âm thanh không dây sang các loa khác thông qua tính năng hỗ trợ đa phòng DLNA, giúp kết nối dễ dàng.

Dau blu-ray panasonic dmp bdt180eb

2. Đầu Blu-ray Sony BDP-S6700

Đây là một sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhưng ẩn chứa sức mạnh phi thường. Đầu Blu-ray Sony BDP-S6700 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết: USB, HDMI, Wireless LAN, Ethernet, DLAN, cho chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, mang đến người xem những trải nghiệm thú vị, như hòa mình vào không gian nghệ thuật đích thực. Thêm vào đó, Sony BDP-S6700 cũng hỗ trợ tính năng đa phòng (multiroom).

Dau blu-ray sony bdp s6700

3. Đầu Blu-ray Sony UBP-X800

Đầu Blu-ray Sony UBP-X800 được Sony công bố chính thức tại sự kiện CES năm 2017 nhằm vào phân khúc tiêu dùng đại trà. X800 tích hợp công nghệ high dynamic range (HDR), trình phát tốt các đĩa phim Ultra HD Blu-ray chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu những người đam mê phim ảnh. Đáng chú ý, Sony đã phát triển một công nghệ phần cứng trên mẫu player này có tên gọi Precision HD drive, hỗ trợ hầu hết các loại đĩa quang như: DVD, CD, SACD, Blu-ray 3D, Blu-ray Ultra HD, đồng thời Streaming nội dung 4K/HDR thông qua các dịch vụ: Netflix, Amazon, Ultra. Với những nội dung chưa đạt chuẩn nó có thể tái tạo, nâng cấp lên chất lượng cao nhất. Một chút đáng tiếc là, Sony UBP-X800 chỉ hỗ trợ định dạng HDR10, chứ không có Dolby Vision, song theo cam kết từ hãng, X800 là thành quả hợp tác với Sony Pictures Entertainment, nên hình ảnh và nội dung sẽ được tái hiện chính xác nhất đến người xem. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tính năng chơi nhạc hi-res, DSD 11.2MHz.

Dau blu-ray sony ubp x800

4. Đầu Blu-ray Cambridge CXUHD

Đầu Blu-ray Cambridge CXUHD thực sự là niềm tự hào với bất kì người chơi âm thanh nào sở hữu nó. Thiết kế thanh lịch, ấn tượng, trang bị các linh kiện đắt giá, cho chất lượng vượt trội thậm chí còn hơn cả những đầu DVD và CD hi-end khác. Trang bị đa dạng các kênh kết nối, cùng nguồn phát dữ liệu, tệp tin phong phú, CXUHD mang đến hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo. Bên cạnh đó, nó cũng được hỗ trợ các tính năng thông minh hiện nay, mang đến độ phân giải cao, trình phát đa dạng các loại đĩa, từ CD, DVD-A, SACD, 3D Blu-ray đến các dạng đĩa hiếm gặp như: AVCHD hay HDCD. CXU cũng có khả năng streamer nhạc qua cổng Ethernet và LAN.

Dau blu-ray cambridge cxuhd

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 bộ giải mã USB đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy