Những ổ cắm điện đáng sở hữu nhất trong tầm giá dưới 12 triệu đồng

Ổ cắm điện là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nó đóng vai trò trung gian trong việc truyền tải điện năng, hỗ trợ cấp nguồn ổn định cho các thiết bị âm thanh tại gia.
Dưới đây là danh sách tổng hợp,  đánh giá về 3 ổ cắm điện tốt nhất hiện nay, đáng để bạn tham khảo.

1. Ổ cắm Tacima CS947

O cam tacima cs947

CS947 được làm từ chất liệu nhựa cứng, sơn đen bóng bẩy. Sản phẩm có dạng hình chữ nhật, các cạnh được bo tròn mềm mại, ấn tượng. Phần đầu ổ cắm thiết kế nguồn điện cáp lộ ra ngoài, mặt trên thiết kế 6 ổ cắm 3 chân, giúp phối ghép với nhiều thiết bị cùng lúc tiện lợi. Khi ổ cắm kết nối với các thiết bị, đèn LED màu vàng sẽ phát sáng, giúp người dùng nhận biết trạng thái hoạt động của ổ cắm.
Ổ cắm Tacima CS947 không đơn thuần là một thiết bị cắm thông thường, mà nó còn trang bị nhiều tính năng thông minh khác như giảm thiểu  nhiễu xạ từ trường gây ảnh hưởng xấu đến nguồn phát âm thanh, các thiết bị kết nối và tín hiệu âm truyền phát qua ổ điện, được sàng lọc cũng như tối ưu hóa triệt để, đảm bảo cho nguồn tín hiệu sạch sẽ, rõ ràng.
Giá tham khảo: 1.440.000 VND

2. Ổ cắm Olson Sound Fantastic HF6

O cam olson hf6

Ổ cắm Olson Sound Fantastic HF6 có cấu trúc nằm gọn hoàn toàn trong một khung thép cao cấp, chắc chắn. Các cạnh của thiết bị được vát gọt vuông vức, sắc nét, bao phủ bên ngoài bởi lớp sơn đen bóng, mịn màng. Ổ cắm có chiều dài 557mm, trang bị tới 6 ổ ở mặt trên của sản phẩm đi kèm chân đế được thiết kế ở mặt sau, giúp người dùng bố trí ổ cắm dễ dàng trên các bề mặt tiếp xúc. Bên cạnh đó, HF6 cũng trang bị dây cáp có cấu trúc 3 lõi, với kích thước dài 2m và đường kính 1.5mm, tăng khả năng phối ghép linh hoạt với các thiết bị nguồn. Phần bên trong của ổ cắm, tích hợp bộ lọc RFI10A Mains, giúp xử lí và lọc tín hiệu truyền phát qua ổ thanh sạch nhất. Đặc biệt, mỗi bộ lọc còn sở hữu một cầu chì thông minh, sẽ tự động nhảy điện khi gặp sự cố bất thường trong quá trình hoạt động. Olson Sound Fantastic HF6 được đánh giá là chiếc ổ cắm đa nhiệm với nhiều tính năng tối tân, phục vụ đắc lực cho hệ thống âm thanh tại gia cũng như những nhu cầu điện năng khác trong gia đình bạn.
Giá tham khảo: 4.320.000 VND

3. Ổ cắm Russ Andrews X6

O cam russ andrews x6

Chiếc ổ cắm Russ Andrews X6 sở hữu kích thước 3 chiều dài, rộng, cao lần lượt: 285/404mm x 85mm x 65mm. Sản phẩm có thiết kế nguyên khối dạng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, các cạnh vuông vức, tạo một tổng thể chắc chắn, cứng cáp. X6 được gia công và hoàn thiện tinh xảo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hãng, với quá trình sản xuất nghiêm ngặt, giúp mang đến người dùng thiết bị chất lượng cao cấp nhất. Đáng chú ý là ổ cắm được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, giúp chống cháy nổ hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Russ Andrews X6 cũng trang bị hàng loạt các công nghệ hiện đại mới nhất, gồm: Ultra socket TM sử dụng bộ vi xử lí DeoxIT, cáp Kimber TCX, bộ lọc nguồn Silencer TM và SuperClamp TM nhằm giảm thiểu tiếng ồn tối đa, đi kèm bộ lọc IEC 10A, hỗ trợ kết nối với cáp chính tiện lợi.
Giá tham khảo: 11.200.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Nguồn điện sạch với hệ thống âm thanh

Phan Duy