Những sản phẩm internet radio tốt nhất có mức giá dưới 20 triệu

Những sản phẩm internet radio tốt nhất có mức giá dưới 20 triệu

Thursday 27/09/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Bên cạnh những thiết bị số như loa không dây, iPad, Smartphone, thì thế giới cũng đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết của các thiết bị radio internet. Hiển nhiên người dùng có thể nghe nhạc trên điện thoại hoặc những thiết bị kết nối tương tự tích hợp các ứng dụng internet radio, song một chiếc radio internet chuyên dụng sẽ đáp ứng tính năng của nó hoàn hảo hơn bất kì thiết bị nào khác.

1. Radio Roberts Stream 94i

Radio roberts stream 94i

Stream 94i là phiên bản radio thông minh được cải tiến, nâng cấp từ Stream 93i với thiết kế hiện đại, bổ sung thêm kết nối không dây. Trang bị đầy đủ các tính năng streaming phổ biến hiện nay như: internet radio, Spotify Connect, stream nhạc qua DLNA và USB đi kèm bộ Equalizer giúp người dùng tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn. 
Giá tham khảo: 6.400.000 VND

2. Radio Ruark R2 Mk3

Radio ruark r2 mk3

Ruark R2 Mk3 được thiết kế hoàn toàn thủ công bằng tay, tích hợp bảng điều khiển làm từ thép chắc chắn với màn hình OLED sắc nét. Sản phẩm hỗ trợ khả năng truyền phát đài FM, DAB và các ứng dụng trực tuyến phổ thông như Spotify Connect kèm theo kết nối Bluetooth. Mk3 mang đến hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, hiệu suất rộng rãi, sống động, tất cả nằm gọn trong một chiếc hộp chữ nhật độc đáo.
Giá tham khảo: 12.800.000 VND

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng TIC đến từ Mỹ

Phan Duy