Những sản phẩm nổi bật nhất tại triển lãm âm thanh Munich High End 2016

Bạn yêu thích âm thanh hi-fi và đam mê hi-fi cực kì đẳng cấp? Vậy thì triển lãm âm thanh Munich High End chính là dành cho bạn.

Nếu như Bristol Show là dành riêng cho những người yêu thích âm thanh hi-fi tại Anh thì High End Show chính là nơi hội tụ của giới đam mê âm thanh tại châu Âu và có lẽ cũng là của toàn thế giới. Mọi thứ và bất kể là thứ gì có liên quan đến âm thanh đều được trưng bày vì thế chắc chắn chúng ta đều hi vọng sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những bộ ampli, những chiếc loa hay đầu máy đĩa than đắt tiền và còn nhiều hơn thế nữa.
Tại đây bạn sẽ được thấy rất nhiều nhà sản xuất danh tiếng với những cái tên quen thuộc như Arcam, ATC, Bang & Olufsen, Burmester, Cyrus, Dali, Focal, Krell, McIntosh, Meridian, Monitor Audio, Naim, Oppo, PMC, Pro-Ject, Quad, Rega, Sennheiser, Technics, Wilson Benesch và rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều nữa…

Dưới đây là những điểm nổi bật 

Alpha Design Labs

Công ty sẽ cho ra mắt những sản phẩm như ampli tai nghe, ampli phono stage, preampli và DAC tất cả trong một của dòng sản phẩm Stratos mới nhất có khả năng tải mẫu lên đến 32-bit/382kHz và mong đợi sẽ tạo nên thành công dựa trên sản phẩm ampli phono GT40.

Alpha Design Labs dep

Astell & Kern

Astell & Kern vừa đem đến một sản phẩm mới với giá thành hết sức hấp dẫn – chiếc máy nghe nhạc AK3000 với chức năng ghi âm hoàn toàn mới.

Audioquest

Sản phẩm Niagara 1000 và 7000 với hệ thống tiêu giảm tiếng ồn sẽ được trưng bày bên cạnh những dòng sản phẩm USB DAC bổ sung mới của công ty như DragonFly Black, DragonFly Red và DragonFly Beetle.

Audiolab

Một chiếc ampli tích hợp mới M-ONE với DAC và Bluetooth sẽ xuất hiện trong triển lãm Munich – người họ hàng thân thích của M-DAC. Sẽ có một sự lựa chọn về đầu vào analogue và kĩ thuật số bao gồm USB và hỗ trợ cho các file có độ phân giải cao.

Burmester

Âm thanh trong xe hơi là một sự  phát triển mới tập trung vào thương hiệu âm thanh high-end và Burmester sẽ trình làng hệ thống âm thanh bên trong xe Porsche và Mercedes-Benz tại triển lãm. Hệ thống Phase 3 mới của công ty cũng sẽ được triển lãm tại đây.

Burmester Mercedes Benz tot

Chord

Chord được thiết lập để xem trước chiếc ampli đồng hành Ttoby cho Hugo TT và trưng bày chiếc ampli stereo 200W SPM1050 MKII với rất nhiều tính năng được cải tiến so với phiên bản gốc.

Creek Audio

Creek sẽ trình diễn thử sản phẩm mới là đầu CD Evolution 100CD và DAC cùng với chiếc ampli mới nhất trong dòng sản phẩm Evolution Series.

Cyrus

Một thông tin vô cùng hấp dẫn đến từ Cyrus đó là chúng sẽ ra mắt sản phẩm ampli mới với những gói tính năng ưu việt Cyrus One – một sản phẩm nâng cấp từ chiếc ampli Cyrus One cổ điển ra đời vào năm 1984. Sản phẩm mới bao gồm cả tính năng Bluetooth, ampli tai nghe và phono stage, hứa hẹn mang đến cho buổi triển lãm những sản phẩm với giá cả phù hợp, hấp dẫn nhất từ trước đến nay của công ty.

Denon

Denon sẽ biểu diễn dòng sản phẩm 2500NE Series mới nhất của mình bao gồm ampli PMA-2500NE và đầu DCD-2500NE SACD.

ampli PMA 2500NE chuan

Dynaudio

Munich sẽ đánh dấu với toàn thế giới sự ra mắt dòng sản phẩm mới Dynaudio Contour. Dynaudio đã nói về sản phẩm mới của mình: “Đó là những thiết kế hoàn toàn mới với sự kết hợp tuyệt vời từ những công nghệ và nguyên liệu mới nhất, tốt nhất. Với những sản phẩm kế nhiệm xứng đáng của dòng loa Dynaudio huyền thoại, những mẫu mới nhất chính là sự đột phá sáng tạo trên nền tảng của những thiết kế cũ.”

Elac

ELAC sẽ đánh dấu kỉ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mình với dòng sản phẩm loa và đầu máy đĩa than mới.

Eclipse

Khách tham quan tại gian hàng của Eclipse có thể trực tiếp thưởng thức những bản demo về công nghệ loa “âm thanh tuyệt đối chính xác” trong cấu hình 5.2.4 Dolby Atmo để trải nghiệm những cảm nhận về âm thanh sống động hấp dẫn như thực.

Focal

Focal sẽ trình diễn mẫu loa mới nhất trong dòng sản phẩm hi-fi hàng đầu Sopra của mình.

Furutech

Sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong buổi triển lãm của Furutech chính là dòng sản phẩm nguồn điện NCF Series.

HiFiMAN

HiFiMan sẽ giới thiệu bộ tai nghe từ tính phẳng của mình trong High End với công nghệ HiFiMAN Edition X. được lấy từ sản phẩm tai nghe chủ lực HE1000 của chính nó. Chúng bao gồm một màng siêu mỏng, bảng mạch từ, một headband và thiết kế dây nối mới.

KEF

Du khách đến với High End sẽ được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm Reference của công ty, những chiếc loa Blade lừng danh thêm vào đó là kiểu dáng mới bổ sung của loa không dây Muo và loa để bàn Egg.

Naim

Naim sẽ mang đến chiếc ampli công suất DR NAP500 của nó cũng như phiên bản Naim Records mới nhất.

Naim DR NAP500 doc dao

Neat Acoustics

Neat Acoustics sẽ lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm loa đứng sàn mới nhất cảu nó M05 tại Munich. Đó là chiếc loa với những loa tép ở hai bên sườn. Ngoài ra còn có cả chiếc loa đã tạo nên tiếng vang lớn tại triển lãm Bristol Show như Iota Alpha.

Panasonic

Ultra HD TV không phải là sản phẩm hi-fi duy nhất chiếm trọn ánh nhìn của bạn trong các sản phẩm chủ lực mới nhất của Panasonic mà đầu Ultra HD Blu-ray UB900 cũng sẽ khiến bạn hoàn toàn bị lôi cuốn.

Quad

Quad có rất nhiều sản phẩm để trưng bày bao gồm ampli VA-One, dòng loa Z Series và hệ thống Artera One mới nhất.

RHA

Nhà sản xuất tai nghe RHA nước Anh sẽ trưng bày tất cả các dòng sản phẩm của mình tại triển lãm, từ dòng tai nghe bình dân S Series, hay dòng cao cấp hơn MA Series cho đến dòng sản phẩm đẳng cấp T Series.

Shure

Shure lần đầu tham dự với sự ra mắt của dòng sản phẩm tai nghe chống tiếng ồn KSE1500 cũn như chiếc ampli headphone và DAC cầm tay SHA900. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật khi triển lãm bắt đầu.

T+A

Đến với triển lãm, T+A sẽ cho bạn chiêm ngưỡng những sản phẩm trong dòng 1000 R Series bao gồm máy thu nhạc R 1000 E, ampli tích hợp PA 1000 E và MP 1000 E DAC/mạng khách hàng.

Technics

Không nghi ngờ gì, Technics SL-1200GAE sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý tại triển lãm. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng sẽ được thấy rất nhiều sản phẩm khác của công ty từ tai nghe EAH-T700 cho đến Reference R1 Series và G-30 Series.

Technics SL 1200 GAE an tuong

Wharfedale

Wharfedale kịp thời cho ra mắt sản phẩm loa Diamond Active A1 và dòng loa mới Rava tại triển lãm Munich lần này.

Wilson Benesch

Wilson Benesch cũng mang đến sản phẩm loa A.C.T One Evolution ‘P1’ – một dự án mới hứa hẹn một “cuộc cách mạng trong sợi carbon”. Chúng tôi cũng hy vọng một sự bổ sung mới vào dòng sản phẩm loa Geomestry Series của công ty.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các phụ kiện cho đầu đĩa than Torqueo

Thanh Thanh