NightOwl Carbon – Vinh danh cho AudioQuest từ Headphone.Guru và John Darko

Được trao hai giải thưởng: Writers’ Choice từ Headphone.Guru và DAR-KO Award của John Darko, NightOwl Carbon đã cho thấy đây là một sản phẩm đáng để sử dụng, không thua kém gì so với chiếc headphone đời đầu NightHawk.

Eric Neff – người đánh giá chiếc headphone NightOwl Carbon của trang web Headphone.Guru, một trang web khá uy tín về mảng headphone đã viết như sau: “AudioQuest NightOwl với mức giá 699 đô la sẽ đem đến cho bạn chất âm vượt bậc, với giá trị thật đáng ngạc nhiên. Đây chỉ là một trong số không ít những headphone mang thiết kế đóng mà bạn có thể mua được.

Headphone AudioQuest NightOwl Carbon

Muốn tìm được một headphone dạng đóng với âm bass thật trội khá khó khăn. Với ống thoát âm aperiodic hoạt động hiệu quả, không vấn đề nào xuất hiện. Cuối cùng thì bạn sẽ thấy rằng AudioQuest NightOwl Carbon là cặp tai nghe mà bạn nên có nếu muốn sở hữu một cặp headphone.”

Vậy NightOwl Carbon là chiếc headphone như thế nào?

Đây là một trong hai chiếc headphone được AudioQuest cho ra mắt vào cuối năm 2016 – Nighthawk Carbon và NightOwl Carbon.

Headphone AudioQuest NightOwl Carbon dep

Không như NightHawk mang thiết kế bán mở sử dụng lưới khuếch đại âm thanh, NightOwl Carbon sử dụng thiết kế đóng hoàn toàn, đảm bảo riêng tư cho người nghe và người xung quanh. Bên cạnh đó, AudioQuest còn nỗ lực rất nhiều trong việc cải tiến về mặt thẩm mỹ, âm học và sự tiện dụng của người sử dụng, từ đó giúp đôi tai nghe trở nên tuyệt vời hơn và đem lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn.

Headphone AudioQuest NightOwl Carbon tot

Tai nghe NightOwl Carbon còn đi kèm với hai miếng đệm mút tai – Miếng đệm Protein Leather Boost để tăng cường sự trong trẻo của thanh âm gấp 3 lần và miếng đệm Ultrausuede để giảm ảnh hưởng của âm bass, đồng thời giúp việc đeo tai nghe trở nên thuận tiện hơn. Giắc cắm tai nghe của NightOwl Carbon được làm từ đồng Telua siêu tinh khiết, đảm bảo độ mịn của bề mặt, chất lượng mạ cao hơn, kết nối tốt hơn và cuối cùng, ít nhiễu ồn hơn.

Với sự xuất sắc của mình, ngoài giải Writers’ Choice của trang web Headphone.Guru, NightOwl Carbon còn giành được giải DAR-KO Award của John Darko – một audiophile nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị âm thanh.

Headphone AudioQuest NightOwl Carbon chat

John Darko đã nhận xét về chiếc headphone này như sau: “NightOwl Carbon được nhận giải thưởng DAR-KO Award không chỉ bởi vì nó sở hữu mức giá thấp hơn cặp tai nghe tiền nhiệm, cũng không phải chỉ vì nó sở hữu chất âm ấn tượng hơn. NightOwl Carbon, cũng giống như những chiếc DAC Dragonfly của AudioQuest, có đủ cả hai yếu tố, đó là tương quan chất lượng / giá thành là điều không cần phải bàn cãi, và tiến bộ hơn hẳn so với nhiều đối thủ khác.”

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa đá

Nguyễn Hào