Ông lớn Samsung đang “ấp ủ” sản xuất smartphone chơi game?

Ông lớn Samsung đang “ấp ủ” sản xuất smartphone chơi game?

Saturday 15/12/2018 2:08 pm GMT +7

Xem thêm:

Những thiết bị smartphone dành cho chơi game mới thực sự nổi lên trong một năm trở lại đây. Chiếc máy đầu tiên là Razer Phone, xong rồi đến Asus ROG Phone, Honor Play và Huawei Mate 20 X… và vừa rồi là Black Shark Helo đã được tung ra thị trường. Nhưng mới đây một nguồn tin từ tài khoản Twitter không chính thức Samsung Mobile News đã khẳng định, Samsung đang bắt tay phát triển smartphone chơi game. Chính vì thế mà dân yêu công nghệ đang rất chờ đón sự “chào sân” của ông lớn Samsung với dòng sản phẩm smartphone chơi game mới này.

Smartphone choi game

Dựa trên những dòng máy mà Samsung thiết kế thì dân chơi công nghệ dự đoán nếu như Samsung phát triển dòng sản phẩm chơi game thì những mẫu sản phẩm sẵn trước đó như Galaxy cần pải thay đổi và bổ sung thêm một số chi tiết mới như pin, dung lượng, bộ nhớ…để hoàn thiện được một mẫu smartphone chơi game đúng nghĩa.
Tuy chưa được tiết lộ thông tin chính xác và chi tiết về mẫu máy thông minh này nhưng qua đồn đoán thì Samsung sẽ phát triển trên Galaxy A và dùng cho thiết bị của mình con chip Snapdragon 845 hoặc mới hơn, nó có RAM lên tới 8GB hay bộ nhớ trong dao động từ 64GB tới 256GB và xa hơn là 512GB.

Smartphone choi game dep

Ngoài ra pin có thể dao động từ 4.000 tới 5.000mAh. Ngoài ra thì máy sẽ chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo và cũng sẽ sử dụng hệ thống làm mát bằng nước carbon giống như Galaxy Note 9.
Về mặt thiết kế thì mẫu điện thoại thông minh này sẽ có thiết kế chung như những mẫu máy Galaxy A7 và Galaxy A9 mới, kiểu dáng như chiếc bánh kẹp với khung nhôm và hai mặt thủy tinh, màn hình vô cực Infinity tỷ lệ mới hoàn chỉnh với các cạnh phẳng.
Vào thời điểm này rất khó để dự đoán về sự ra mắt và diện mạo mới của smartphone này, nhưng nếu như Samsung bắt tay vào làm thật thì chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng, có thể cạnh tranh và nôi rbật hơn các đối thủ từng ra mắt dòng thiết bị này trước đó như Razer hay Xiaomi.

Smartphone choi game chat

Mức giá bán ra cũng như ngày ra mắt của smartphone chơi game này vẫn chưa xuất hiện, có thể Samsung sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại thông minh này vào cuối tháng 11, đây là thời điểm rất thích hợp để tung các mẫu sản phẩm mới ra thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Củ loa tweeter và những điều cần biết

Doãn Phương

Từ khóa:

Phụ kiện