Onkyo giới thiệu ampli AV receiver TX-NR686 mới nhất trang bị 7.2 kênh

Hằng năm, các thương hiệu âm thanh lớn thế giới đều trình làng những sản phẩm mới nhất của mình đến công chúng. Không ngoại lệ, Onkyo đã dọn đường cho năm 2018 với sản phẩm AV receiver mang tên ampli Onkyo TX-NR686 trang bị cấu hình 7.2 kênh độc đáo, cùng nhiều công nghệ tối tân nhất hiện nay.
Onkyo TX-NR686 cung cấp tính năng phát nhạc qua mạng, tương thích với hầu hết các dịch vụ trực tuyến hàng đầu hiện nay như: Spotify, Tidal, Amazon Music, Deezer và TuneIn.

ampli AV receiver TX-NR686

Mẫu ampli xem phim này cũng trang bị kết nối không dây hiện hành, hỗ trợ âm thanh hi-res chất lượng cao cùng tính năng đa phòng hữu ích. Sản phẩm tích hợp đầy đủ các định dạng âm thanh tiêu chuẩn như: Dolby Atmos, DTS:X cũng như khả năng xử lí hình ảnh tuyệt hảo với công nghệ 3D, 4K/HDR cho chất lượng tối ưu. Bên cạnh đó, mẫu ampli xem phim này của Onyo còn tương thích với Google Chromecast, AirPlay, DTS Play-Fi và công nghệ FlareConnect được đồng phát triển giữa Onkyo và Pioneer. Đặc biệt là Onkyo TX-NR686 sở hữu công nghệ Zone-2, giúp truyền phát nhạc tới một đôi loa độc lập ở phòng khác với cùng nguồn nhạc từ hệ thống chính hoặc nhiều nguồn nhạc khác nhau.
Ngoài những tính năng đa dụng kể trên, ampli Onkyo TX-NR686 còn hỗ trợ các định dạng DTS Neutral: X và Dolby Surround nhằm tái tạo âm thanh 3D giả lập đi kèm thiết bị hiệu chỉnh AccuEQ tích hợp công nghệ AccReflex, giúp phối kết hài hòa âm thanh trong một chỉnh thể thống nhất, mang đến chất lượng ưu việt cho các bản nhạc cũng như phim ảnh.

ampli AV receiver TX-NR686 mat sau

Ampli xem phim Onkyo TX-NR686 sở hữu cấu hình mạnh mẽ 7.2 kênh, sử dụng mạch khuếch đại công suất hỗ trợ đầu ra 165W mỗi kênh. Sản phẩm trang bị một bộ giải mã kĩ thuật số, hỗ trợ xử lí các định dạng âm thanh PCM tối đa 24-bit/192kHz và DSD với tần số 5.6MHz thông qua kết nối mạng và cổng USB tích hợp sẵn trên thiết bị. Đáng chú ý là công nghệ VLSC (Vector Linear Shaping Circuitry) độc quyền từ Onkyo giúp tái tạo âm thanh rõ ràng, chi tiết và giảm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất.
Được biết, mẫu ampli xem phim Onkyo TX-NR686 này sẽ sớm có mặt trên thị trường vào tháng 4 tới với mức giá được công bố là 650 Bảng Anh (tương đương 20.8 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những điều nên biết khi lựa chọn AV Receiver

Phan Duy