Orbitsound Dock E30 – Loa đa phòng tích hợp công nghệ AIRSOUND

Dock E30 là mẫu loa đa phòng mới nhất đến từ thương hiệu Orbitsound của Anh Quốc, trang bị tính năng sạc không dây Qi và bổ sung các điều chỉnh tùy chọn thông qua các ứng dụng thân thiện với người tiêu dùng.

Loa Orbitsound Dock E30

Mẫu loa Orbitsound Dock E30 nổi bật với công nghệ âm thanh đa phòng Airsound được phát minh bởi Ted Fletcher vào năm 2005 mà Orbitsound vừa được nhận bằng sáng chế. Airsound được xem là công nghệ tiên tiến trong việc tái tạo âm thanh đa chiều, nhằm loại bỏ những hạn chế về điểm ngọt so với các dàn loa truyền thống, giúp người dùng dễ dàng kết nối và phát nhạc ở bất kì nguồn nào tại bất cứ vị trí nào trong nhà.

Loa Orbitsound Dock E30 tot

Loa sở hữu cổng kết nối USB-C, sạc không dây Qi cùng thiết kế rãnh trên mặt loa, kết nối trực tiếp với các thiết bị di động như iPad, iPhone hay iPod. Bên cạnh đó, loa cũng trang bị kết nối âm thanh không dây qua Bluetooth aptX, Wi-Fi, hỗ trợ âm thanh đa phòng tương thích với các ứng dụng phổ biến hiện nay như: Spotify, TuneIn radio. Bên cạnh đó, thiết bị cũng trang bị sẵn các đầu vào 3.5mm, optical đi kèm một lưới tản nhiệt có thể tháo rời và điều khiển từ xa.
Dock E30 dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng ba tới với 3 phiên bản hoàn thiện trắng, đen và bamboo cùng mức giá 319 Bảng Anh.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Elipson đến từ Pháp

Phan Duy