OTTAVA f - loa all-in-one thế hệ mới của Technics

OTTAVA f – loa all-in-on thế hệ mới của Technics

Friday 09/03/2018 9:00 am GMT +7

Những hệ thống streaming cỡ lớn đang dần được thay thế bởi các sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn, tiện dụng là điều không quá bất ngờ. Đi trước đón đầu, những mẫu loa tích hợp Bluetooth của Sonos đã tạo ra một làn sóng công nghệ mạnh mẽ, mở ra hướng đi mới cho các hãng audio high-end. Không nằm ngoài xu thế đó, Technics cũng nhanh chân góp mặt vào danh sách này với sản phẩm OTTAVA f.

Xem thêm:

OTTAVA f là một thiết bị tuyệt đẹp và sớm có mặt trong tháng 9 vừa qua với mức giá tương xứng 999 USD. Về cơ bản, đây là hệ thống âm thanh được trang bị 3 loa nằm gọn gàng trong một chiếc hộp, gồm: 2 loa woofer và 1 loa subwoofer, hỗ trợ công suất 30W mỗi kênh trái/phải và 40W cho sub. Theo như cam kết từ hãng, Technics còn được trang bị công nghệ “Space Tune” gồm 3 trình cài đặt cho phép điều chỉnh và phối hợp hài hòa giữa âm thanh và không gian nghe nhạc.

loa all-in-one OTTAVA f

Sản phẩm này cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng kết nối, gồm: CD player, FM/AM radio, USB, optical in, Ethernet, AirPlay, DLNA, WiFi và các ứng dụng tương thích như: Tidal, Spotify, hay Internet Radio, kèm một điều khiển từ xa.
Technics OTTAVA f  được đánh giá cao, chất âm rõ ràng, mà không có bất kì sai sót nào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Loa Không Dây