Phiên bản Apple HomePod giá rẻ có thể sẽ lên kệ trong năm 2018

Phiên bản Apple HomePod giá rẻ có thể sẽ lên kệ trong năm 2018

Tuesday 17/04/2018 9:00 am GMT +7

HomePod chỉ vừa mới có mặt trên thị trường cách đây hơn một tháng, song đại gia làng công nghệ Apple đã ấp ủ kế hoạch tung ra phiên bản tiếp theo của dòng loa thông minh này trong năm 2018

Xem thêm:

Mỗi khi có sự kiện hay sản phẩm iPhone, iPad, MacBook Air mới chuẩn bị ra mắt thì ngay lập tức tạo thành cơn sóng dữ dội, thu hút sự quan tâm, chú ý, mong mỏi của những người yêu công nghệ. Theo như một số nguồn tin cho biết, thì phiên bản kế cận là một “HomePod mini”, nhỏ gọn, có mức giá rẻ, dự kiến sẽ tung ra thị trường thế giới trong quý III hoặc quý IV năm 2018 với giá bán dao động trong khoảng 150 – 200 đô la Mỹ, tương đương 3.5 – 4.5 triệu đồng. Hi vọng nó sẽ không bị trì hoãn thời gian ra mắt như phiên bản Apple HomePod đời đầu.

apple homepod

Tại thị trường Việt Nam, HomePod mini dự kiến sẽ được bán với giá tầm 349 đô la Mỹ (khoảng gần 10 triệu đồng). Có thể thấy, loa thông minh HomePod có giá đắt đỏ hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh như: Echo 2 của Amazon có giá 99 đô la Mỹ (tương đương 2.3 triệu đồng), Google Home có giá 130 đô la Mỹ (xấp xỉ 3 triệu đồng). Mặc dù sở hữu giá bán khá cao, song thương hiệu Apple luôn là sự bảo chứng chắc chắn, khiến người dùng tin tưởng tuyệt đối, và không tiếc hầu bao để chi trả cho mỗi sản phẩm của nó. Không có gì ngạc nhiên, khi HomePod cũng là một sản phẩm có sức hút lớn với công chúng như thế. Chất lượng âm thanh vượt trội, cùng nhiều công nghệ tối tân được tích hợp trên thiết bị đã thực sự khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Liệu rằng, HomePod có thể tạo được thành công vang dội ở phân khúc loa thông minh mini hay không, khi thị trường này đang được thống trị bởi hai sản phẩm sừng sỏ chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt là Echo Dot của Amazon và Home Mini của Goolge? Câu trả lời chỉ được hé lộ khi sản phẩm này lên kệ chính thức trong thời gian tới. Còn hiện tại, chúng ta hãy tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà HomePod mang lại, và cùng hồi hộp chờ đón phiên bản kế cận tiếp theo với nhiều bất ngờ, thú vị hơn nữa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 mẫu loa Airplay đáng mua nhất do What Hi fi bình chọn

Phan Duy