Philips PET830 – Đầu DVD nhỏ gọn, chất lượng tốt với giá thành hợp lí

Tổng quan:

Đầu DVD Philips PET830 sở hữu màn hình lớn, hình ảnh chi tiết và âm thanh tuyệt vời.

Ưu điểm của đầu DVD Philips PET830

Hiệu suất trình diễn âm thanh tốt
Màu sắc ảnh trung thực, kiểu dáng sang trọng
Thiết kế gọn gàng, phù hợp đi du lịch hoặc những ai hay di chuyển. Âm thanh chất lượng so với các đối thủ trong cùng phân khúc và tầm giá

Nhược điểm của đầu DVD Philips PET830

Bộ pin chỉ cung cấp tính năng phát lại với thời lượng khoảng 3 giờ đồng hồ và không có chức năng khôi phục lại.

Giá tham khảo: 6.080.000 VNĐ

Dau DVD Philips PET830

Đầu DVD Philips PET830 sở hữu màn hình 8.5 inch, với phần khung vỏ mang dáng dấp kiểu máy tính bảng hiện đại, tạo cho nó vẻ ngoài đắt giá hơn nhiều so với thực tế. Thiết kế bao gồm chân đế có thể gập lại giúp dễ dàng phối ghép với máy tính để bàn và bộ khung gắn trên ghế thích hợp cho việc lắp đặt trên ô tô.
Đáng chú ý, PET830 trang bị cơ chế đĩa nạp khe, giúp thiết bị di chuyển dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng làm xê dịch hoặc hư đĩa. Sản phẩm cũng tích hợp pin ở bên trong máy, thay vì gắn bên ngoài như thường thấy, tuy nhiên, pin chỉ hỗ trợ thời gian phát lại trong khoảng 3 giờ.

Tổng quan, đầu DVD Philips PET830 mang lại hiệu suất trình diễn tốt, với khoảng màu đen sâu thẳm, hình ảnh thực tế, sắc nét, rõ ràng, là một siêu phẩm so với các đối thủ ngang tầm. Bỏ qua tuổi thọ pin ngắn sang một bên, thì sự thiếu vắng của tính năng khôi phục lại, cũng là một chút phiền toái nhỏ cho người dùng xe hơi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 6 đầu đĩa than hiend đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy