Philips xác nhận TV OLED 903 sẽ có loa soundbar B&W tích hợp bên trong

Mới đây, đại diện của cả hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn Thế giới đã xác nhận: Bowers & Wilkins sẽ kết hợp cùng Philips để nâng cấp âm thanh cho mẫu TV mới nhất của hãng đồ điện tử đến từ Hà Lan.

Sau một thời gian đàm phán, cả B&WPhilips đã đi đến một quyết định tốt đẹp, có lợi cho cả hai thương hiệu cũng như người tiêu dùng khi chính thức kết hợp với nhau. Sản phẩm của sự kết hợp này sẽ là TV Philips OLED 903, với loa Soundbar của Bowers & Wilkins được tích hợp bên. Được mô tả như một hệ thống âm thanh chuẩn tham chiếu mới, loa TV này bao gồm bốn Driver được bao bọc bởi một lớp vỏ ngoài phủ vải Kvadrat chất lượng cao.

TV OLED 903

TV OLED với hệ thống âm thanh đến từ B&W này chính là “quả ngọt” đầu tiên của mối quan hệ độc quyền giữa hai “ông lớn” Philips và B&W. Dự kiến chiếc TV này sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển làm IFA 2018 diễn ra vào cuối tháng 9/2018 tới đây, tuy nhiên những thông tin nhận định rằng mẫu TV mới này sẽ giành giải thưởng EISA Award đang ngày một nhiều hơn, cho thấy sự chờ đợi và tin tưởng rất lớn từ phía công chúng dành cho sự hợp tác của Philips và B&W này.

TV OLED 903 dep

TV Philips OLED 903 sẽ có những công nghệ hiện đại mới, được Philips giới thiệu  qua vào đầu năm nay trong “Danh sách TV năm 2018 của Philips”. Sở hữu công nghệ hình ảnh hiện đại nhất của Philips, với các lớp phủ chống phản chiếu nhằm tái tạo màu đen tốt hơn và mức ánh sáng cực đại 1000 nit – tức tăng 10% so với các model 2017 cùng “Công nghệ xử lý hoàn hảo hình ảnh P5 thế hệ thứ 2” – mà theo như đại diện của Philips chia sẻ thì đó là một công nghệ “tuyệt vời, thông minh” đã được cấp bằng sáng chế, chiếc TV này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm xuất sắc về hình ảnh cho người xem. Trong khi đó, những thông tin về chất lượng âm thanh mà Bowers & Wilkins mang lại cho chiếc TV này vẫn chưa được công bố nhiều và vẫn đang “ẩn mình” để mang đến những bất ngờ mới cho người tiêu dùng.

TV OLED 903 chat

Mẫu TV OLED 903 này sẽ chính thức được bán bắt đầu từ tháng 10 năm nay, và đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm thú vị. Chắc chắn, chiếc TV này sẽ rất được chờ đón nhằm xem xem Philips cũng như B&W sẽ mang đến điều mới mẻ gì cho chúng ta.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Lịch sử hình thành hãng Bladelius đến từ Thụy Điển

Phan Anh