Phono stage Urika II và bộ cấp nguồn New Lingo – Phiên bản nâng cấp kỉ niệm 45 năm đầu đĩa than Linn LP12

Phono stage Urika II và bộ cấp nguồn New Lingo – Phiên bản nâng cấp kỉ niệm 45 năm đầu đĩa than Linn LP12

Thursday 16/08/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Theo chia sẻ từ Linn, Urika II ra đời được xem là bước đột phá trong thiết kế dạng phono stage, nhằm nâng cao hiệu quả cho các nguồn tín hiệu analog. Tích hợp công nghệ xử lí tín hiệu số tối tân của hãng, Urika II hạn chế tối đa hiện tượng méo tiếng, giảm ồn đáng kể, mang đến người dùng âm thanh giàu nhạc tính. Tín hiệu của Urika II sẽ được truyền phát thông qua kết nối Exakt Link, cho chất lượng bản thu tương tự như ghi trên đĩa vinyl.

linn urika II

Không giống các phono stage thông thường đảm nhiệm vai trò như một pre-amp, Urika II phono stage sẽ nhận tín hiệu phono từ mâm đĩa than, chuyển đổi thành tín hiệu âm thanh số với độ phân giải cao sau đó truyền phát âm thanh ra ngoài. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng tương thích đa dạng với các sản phẩm tích hợp bộ giải mã DAC, music player hay music receiver. Bên cạnh đó, Urika II cũng có khả năng tối ưu hóa nhiều đầu kim đĩa than khác nhau, giúp người dùng có thêm lựa chọn trong việc nâng cấp kim đĩa than cho thiết bị của mình.
Linn cũng ra mắt một bộ cấp nguồn Lingo thế hệ mới song song với Urika II. Đây là thiết bị cung cấp nguồn điện được cải tiến từ phiên bản power supply Lingo tiền nhiệm, mang đến nguồn năng lượng tối đa cho các mâm đĩa than. New Lingo hỗ trợ nguồn điện AC 12V, đảm bảo tính ổn định, độ chuẩn xác cao với tốc độ quay mâm đĩa than ở cả 2 chế độ 33 và 45 vòng/phút.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tiêu chí lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy

Từ khóa:

Tin liên quan

Cùng chuyên mục