PMC ra mắt ampli tích hợp đầu tiên của mình | TapchiHiFi.com

PMC ra mắt ampli tích hợp đầu tiên của mình

Friday 14/07/2017 4:43 pm GMT +7

Xem thêm:

Mẫu ampli mà PMC ra mắt tại triển lãm Munich High-End Show lần này được mang tên gọi là Cor ampli tích hợp chạy mạch Class AB. Cor là một thiết bị không hỗ trợ các tín hiệu kỹ thuật số, mà hoàn toàn là hỗ trợ các kết nối với tín hiệu analog.                     

ampli PMC Cor 2

Cũng theo PMC, có nghĩa là “trái tim” hay “tâm hồn”. Đây thực sự sẽ là một sản phẩm mang lại sự ngạc nhiên và thú vị cho người yêu âm thanh khi ra mắt tại triển lãm lần này. 
Bộ khuếch đại này được trang bị cả đầu vào RCA không cân bằng cho các tín hiệu tương tự và một cặp đầu vào XLR cân bằng, cùng cổng kết nối trực tiếp với ampli công suất, và không hề có một kết nối nào hỗ trợ tín hiệu âm thanh số. Với việc được trang bị mạch công suất Class AB, Cor có thể cho ra mức công suất từ 95W đến 140W tại mức trở kháng 4Ohms. 

ampli PMC Cor

PMC cũng rất quan tâm đến việc thiết kế mạch nhằm giảm thiểu tối đa sự can nhiễu âm thanh bất lợi giữa các bo mạch, từ đó tạo ra âm thanh “minh bạch” nhất có thể. Bên cạnh đó, PMC cũng thiết kế cho Cor một máy biến áp công suất tùy chỉnh được cấu thành từ MuMetal – chất liệu có khả năng hấp thụ thông lượng từ trường hơn 200 lần so với thép. 
Những gì mà PMC công bố ra ngoài về chiếc ampli tích hợp này quả thực ấn tượng. Chúng ta hãy cùng đợi những nhận xét khách quan nhất đến từ người yêu âm thanh khắp nơi trên thế giới để có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm đặc biệt này. 

Mỹ Anh