Polk Audio ra mắt soundbar MagniFi Max SR kết nối không dây thế hệ mới - Tapchihifi.com

Polk Audio ra mắt soundbar MagniFi Max SR kết nối không dây thế hệ mới

Friday 26/01/2018 9:00 am GMT +7

Xem thêm:

Vũ trụ là một vòng tuần hoàn tự nhiên giữa ngày và đêm, âm và dương, những quy luật nhất thành bất biến. Không nằm ngoài chân lí ấy, MagniFi của hãng Polk Audio đã khoác lên mình một phiên bản mới hơn là loa soundbar MagniFi Max SR – mẫu loa soundbar không dây, thiết kế hệ thống âm thanh vòm 5.1, tích hợp khả năng Bluetooth và Google Chromecast cùng độ phân giải Ultra HD 4K vượt trội.
MagniFi Max SR là mẫu loa 5.1 kênh kèm với hai loa surround không dây. Máy được tích hợp bộ giải mã DTS và Dolby Digital cũng như công nghệ SDA của Polk, hỗ trợ tái tạo hiệu ứng âm thanh sắc nét đến từng chi tiết như cam kết từ hãng.

Loa soundbar MagniFi Max SR

Chiếc soundbar này được trang bị 4 củ loa driver toàn dải với kích thước 2.5cm x 8cm, trong đó có: 2 loa tweeter 2cm, 1 loa driver ở kênh trung tâm 2.5cm, hoạt động đồng thời với loa ported woofer mạnh mẽ có kích thước 20cm.
Các kết nối được hỗ trợ trên loa gồm: 3 cổng đầu vào HDMI cho độ phân giải Ultra HD 4K, 1 cổng đầu ra HDMI, 1 cổng optical đi kèm với kết nối Bluetooth và Ethernet cho khả năng phát nhạc trực tuyến. Ngoài ra, MagniFi Max SR còn tích hợp Chromecast, giúp phát nhạc thông qua các ứng dụng như Tidal, Deezer, hoặc qua các loa khác của Google Assistant như Home hay Sony LF-S50G.
Polk cũng trang bị một chiếc điều khển từ xa chuyên dụng. Đây là một thiết bị điều khiển thông minh, cho phép hiệu chỉnh ở những vị trí xa IR TV.
Phiên bản MagniFi Max SR sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 này với giá khoảng 700 bảng Anh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 ampli xem phim đáng mua nhất do tạp chí Whathifi bình chọn

Phan Duy

Từ khóa:

Loa Siêu Trầm