Primare ra mắt ampli I15, I35 và đầu đọc CD35 Player

Primare ra mắt ampli I15, I35 và đầu đọc CD35 Player

Friday 14/07/2017 4:50 pm GMT +7

Tại triển lãm Munich High End, hãng âm thanh Primare đến từ Thụy Điển đã cho ra mắt 3 thiết bị mới gồm 2 bộ khuếch đại  I15 và I35, cùng đầu đọc CD35 đi kèm tính năng Prisma, công nghệ âm thanh đa phòng multiroom và những ứng dụng điều khiển được phát triển độc quyền. 

Xem thêm:

san pham moi ra mat cua Primare

Về tính năng kết nối đa phòng Prisma, Primare đã mô tả nó như một giải pháp kết nối “bao phủ toàn nhà, trung thực, kiểm soát tốt các kết nối”. Nó cũng cung cấp khả năng phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau như dữ liệu từ ổ cứng, USB và các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, hoặc là thông qua cả kết nối không dây wi-fi và Bluetooth. Chúng hoàn toàn được kiểm soát tốt thông qua ứng dụng Prisma, biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một chiếc điều khiển từ xa hữu hiệu. 

san pham moi ra mat cua Primare

Ampli I35 chính là thiết bị đầu tiên của Primare được trang bị mạch khuếch đại UFPD 2 mới, là một sự cải tiến cơ bản của công nghệ mạch UFTD Class D xuất hiện ở nhiều thiết bị trước đó. Ampli này có thể cung cấp mức năng lượng 150W với trở kháng 8Ohms cùng với sự hỗ trợ đầy đủ các đầu vào analog như đầu vào XLR cân bằng và RCA không cân bằng. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị bộ giải mã DAC với khả năng chuyển đổi tốt các tín hiệu âm thanh định dạng PCM 768kHz và DSD 128.

san pham moi ra mat cua Primare

I15 có phần kém hơn một chút khi chỉ cung cấp mức công suất 75W cho mỗi kênh, nhưng đồng thời vẫn được trang bị bộ giải mã DAC tương thích với các tín hiệu âm thanh PCM 768kHz và DSD 128.
Trong khi đó, đầu đọc CD35 lại được trang bị một bộ xử lý DAC hoàn toàn mới với chipset ESS Saber 32bit, cung cấp khả năng giải mã tín hiệu âm thanh PCM 768kHz và DSD 128. 
Cả 3 sản phẩm này sẽ được chính thức ra mắt từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay. Giá của chúng vẫn chưa được công bố cụ thể.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn ampli tích hợp trong tầm giá 10 triệu đồng

Mỹ Anh

Từ khóa:

Primare