Pro-Ject công bố đầu đĩa than Debut III S Audiophile với nhiều cái “Nhất”

Cuối năm 2017, thương hiệu mâm đĩa than danh tiếng Pro-Ject đã mở thêm chi nhánh mới ở thị trấn Mistelbach phía bắc thủ đô Vienna của Áo và khởi công một nhà máy sản xuất nữa đặt tại Cộng hòa Séc. Đánh dấu sự kiện trọng đại này, Pro-Ject đã trình làng mẫu logo mới, lấy chữ cái “P” làm biểu tượng của hãng.

Dau dia than Debut III S Audiophile

Ra đời vào thập niên 90 của thế kỉ trước, Debut được biết đến như dòng sản phẩm đĩa than thành công vang dội của Pro-Ject. Debut III S Audiophile là sản phẩm mới nhất nằm trong dòng này và ngay khi ra đời mâm đĩa than đã mang về nhiều cái “đầu tiên” nhất cho Pro-Ject, phải kể đến như: mâm đĩa than đầu tiên sử dụng chữ cái “S” đặt làm tên gọi sản phẩm, đầu đĩa than đầu tiên sở hữu kim đĩa than độc quyền của hãng và là sản phẩm đầu tiên được gắn biểu tượng logo mới với chữ “P” in nổi bật ngay trên phần đế của thiết bị. Dù sở hữu nhiều cái mới trong thiết kế, xong Pro-Ject Debut III S Audiophile vẫn mang phong cách thanh lịch, giản đơn, đặc trưng trong dòng Debut truyền thống.
Phần khung đĩa than làm từ chất liệu gỗ MDF với độ cứng cao, bền bỉ theo thời gian. Chân đế được chế tác từ nhôm và TPE mới nhất, tăng cường khả năng chống rung chấn tối ưu thay vì thiết kế chân nhựa như thường thấy. Hệ thống chuyển động là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ điện Debut Carbon và bộ truyền động bằng thép mạ đồng không gỉ.

Dau dia than Debut III S Audiophile dep

Về phần mặt sau của thiết bị, mâm đĩa than trang bị đầy đủ các cổng xuất tín hiệu phono, két nối cáp E phono. Đặc biệt, người dùng có thể thoải mái thay thế hoặc nâng cấp phần cáp tín hiệu này dễ dàng theo ý muốn.
Đáng chú ý là Pro-Ject Debut III S Audiophile sở hữu đầu kim độc quyền Pick-IT 25A cartridge  MM, đây là thành quả hợp tác giữa Pro-Ject và nhà sản xuất đầu kim phono Ortofon nổi tiếng dựa theo dòng OM của thương hiệu này. Đầu kim sẽ chỉ được sản xuất dành riêng cho các dòng sản phẩm đĩa than của Pro-Ject.
Chiếc đầu đĩa than Pro-Ject Debut III S Audiophile này sẽ lên kệ với mức giá phải chăng, khoảng 325 Bảng Anh, tương đương khoảng 10,4 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy