Pro-Ject ra mắt mâm đĩa than Pro-Ject 175 đặc biệt

Khởi nguồn trụ sở tại Úc, Pro-ject Audio đã vượt biên thành công, khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp âm thanh toàn cầu. Những sản phẩm mâm đĩa than của hãng có sức trường tồn mãnh liệt với thời gian bởi thiết kế thanh lịch cùng chất lượng hàng đầu, thậm chí chinh phục cả những Audiophile khó tính nhất. Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 175 của dàn nhạc cổ điển Châu Âu “Vienna Philharmonic”, Pro-Ject đã cho ra mắt mâm đĩa than phiên bản giới hạn Pro-Ject 175 trị giá khoảng 8.000 – 9.000 USD.

Dau dia than Pro-Ject 175

Heinz Lichtenegger – chủ tịch của hãng Pro-Ject chia sẻ: “Những thứ mà bạn nhìn thấy trên đầu đĩa than độc nhất vô nhị Pro-Ject 175 này được ra từ các chất liệu chế tác nhạc cụ cho dàn nhạc giao hưởng”. Máng nâng cần đĩa than kết nối với vỏ đầu kim (headshell) được làm từ phím bấm kèn “labronsones” (clarinet flap). Các nút điều chỉnh tốc độ quay lấy từ nút bấm của ống sáo (flute) và phần chân đế làm bằng đồng thau chuyên sử dụng cho kèn trumpet. Bao phủ bên ngoài là lớp vỏ chế tác từ chất liệu và sơn varnish tương tự như trong sản xuất đàn violin.

Với thiết kế cổ điển, sang trọng cùng chất âm đẳng cấp, đầu đĩa than Pro-Ject 175 xứng đáng nằm trong bộ sưu tập của những người đam mê âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Lựa chọn mâm đĩa than trong tầm giá 7 triệu

Phan Duy