Quad công bố hệ thống hi-fi “one-box” Quad Artera Solus

Chỉ với 48 triệu đồng, bạn sẽ có một thiết bị hifi có thể cùng lúc đóng vai trò là 1 chiếc đầu đĩa CD, bộ chuyển đổi DAC, pre ampli, power ampli cũng như khả năng kết nối bluetooth. Đó chính là sản phẩm Quad Artera Solus.

Quad Artera Solus

Nhà sản xuất Quad tuyên bố rằng mẫu sản phẩm “one-box” này có thể đạt hiệu suất ngang bằng với cả một hệ thống hifi gồm nhiều thiết bị có giá thành đắt hơn nhiều lần.
Quad Artera Solus sở hữu bộ chuyển đổi kỹ thuật số DAC với con chip ES9018 Sabre32 của nhà sản xuất ESS nổi tiếng. Với chip DAC này, Artera Solus có khả năng tiếp nhận file PCM có độ phân giải 32bit/384kHz.
Là một sản phẩm “đa năng” nên Artera Solus có khá nhiều công kết nối. Với đầu vào dành cho tín hiệu digital nó có 5 cổng kết nối, trong đó có 2 cổng coaxial, 2 cổng optical và 1 cổng USB-B. Bên cạnh đó nó còn có thêm 1 cặp đầu vào RCA cho tín hiệu analog.
Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của series Artera có kết nối bluetooth với chuẩn aptX, cho phép stream âm thanh lên tới 16bit/44.1kHz.

Quad Artera Solus dep

Quad Artera Solus có thể đóng vai trò là một pre ampli và kết nối trực tiếp với một bộ khuếch đại công suất và đối tác hoàn hảo của nó chính là power ampli Quad Artera Stereo. Đây là một bộ khuếch đại công suất khá nhỏ gọn, nó chính là phiên bản mới nhất của mẫu Quad Dumpin nổi tiếng trước đó của Quad.
Quad cho biết Artera Solus chỉ là bước khởi động cho một mô hình cao cấp hơn, ở mô hình mới sẽ có thêm các tính năng mới như kết nối wifi, được điều khiển bởi một ứng dụng….
Quad Artera Solus được ra mắt vào tháng 2/2018 với màu đen hoặc màu bạc, chúng được bán ra với giá 48 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Phan Duy