ROTEL GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM 14 SERIES: HỆ THỐNG ÂM NHẠC ĐẲNG CẤP DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI NGHE SÀNH ĐIỆU

North Reading, MA—August 2016 , Khoảng hơn nửa thế kỉ nay, Rotel đã sản xuất những thành phần hi-fi mà đã giành nhiều giải thưởng danh giá, tạo nên mức hiệu suất âm thanh mới. Gần đây, Rotel lại công bố giới thiệu dòng sản phẩm 14Series thể hiện bản chất của “Khái niệm thiết kế cân bằng” (Balanced Design Concept) nổi tiếng trên toàn thế giới của Rotel.
Xây dựng bằng những linh kiện điện tử được chọn lựa một cách nghiêm ngặt sử dụng trong suốt chặng đường âm thanh, dòng sản phẩm 14 Series mang kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt với trình điều khiển trực quan, đơn giản. Ba mẫu sản phẩm sẽ xuất hiện tại Mỹ là đầu CD 14 Player và hai ampli tích hợp A12 và A14.

Ampli Rotel A 14 hien dai

Doug Henderson, Chủ tịch Tập đoàn B&W, một nhà phân phối lớn của Rotel cho biết: “Stereo playback đang tận hưởng quá trình phục hưng, đặc biệt là trong giới trẻ. Những sản phẩm mới của Rotel đã đáp ứng tất cả những gì mà họ mong muốn hiện nay – USB cho PC và iOS, Bluetooth và phono giữa những lựa chọn kết nối. Nhưng điều quan trọng nhất là vẻ ngoài hay âm thanh của nó đều vô cùng tuyệt vời.”

Ampli tích hợp A14

Sản phẩm chủ lực ampli tích hợp A14 có công suất cao nhất và các tính năng tiên tiến. Công suất của nó là 80 watts mỗi kênh với trở kháng 8 ohm ở cả hai kênh củ loa. Bộ cấp nguồn của A14  bao gồm một máy biến áp hình xuyến của Rotel cùng với tụ điện lá kim loại để dễ dàng xử lý việc tải loa và các tín hiệu khó. Nó được thiết kế để phù hợp với cả thành phần nguồn analog cổ điển và nguồn kĩ thuật số mới nhất  được hỗ trợ bởi bộ chuyển đổi tín hiệu DAC được tích hợp sẵn của hãng AKM cho phép xử lý nhạc 32 bit/768kHz. Doug Henderson cho rằng: “Ampli tích hợp A14 là một sản phẩm âm thanh high-end xuất sắc cả về chất lượng thiết kế lẫn hiệu suất trình diễn. Nó dễ dàng để đạt được công suất lớn hơn, kết hợp tuyệt vời với các loa toàn dải với mức độ tinh tế hiếm có mà bạn rất ít khi gặp được ở bất kì mức giá nào, và gần như là chưa từng gặp được ở mức giá bán lẻ hiện tại.”

Ampli Rotel A 14

o    Công suất 80 watts mỗi kênh
o    Hỗ trợ Bluetooth với bộ chuẩn giải mã âm thanh aptX
o    Ứng dụng hệ điều hành iOS/Android
o    Bộ giải mã tín hiệu DAC của hãng AKM có khả năng giải mã âm thanh 32 bit / 768 kHz
o    Hỗ trợ định dạng âm thanh DSD (Direct Stream Digital) PC-USB
o    Kiểm soát nguồn tín hiệu cảm biến
o    Đầu vào Analog—Aux (2), CD, Tuner, Phono (MM)
o    Đầu vào kĩ thuật số: đồng trục (2), quang học(2), PC-USB (PCM 32 bit/384 kHz) với DSD (1X/2X), Apple iOS USB, Bluetooth aptX
o    Giá tham khảo: Khoảng 29.000.000 đồng

Ampli tích hợp A12

Mẫu sản phẩm này cũng tương tự như chiếc ampli A14 với công suất đầu ra mỗi kênh là 60W tại trở kháng 8 ohm. Bộ cấp nguồn – trái tim của ampli – bao gồm biến áp hình xuyến được chế tạo với dung sai lớn sử dụng các nguyên liệu thô được chọn lựa một cách vô cùng nghiêm ngặt từ những nhà cung cấp đáng tin cậy và có thể chứng minh được nguồn gốc. Kết quả là nguồn điện được cung cấp sẽ không dễ dàng bóp méo âm nhạc trong điều kiện năng động hoặc tải loa một cách khó khăn.

Ampli Rotel A 12 sang trong

o    Công suất 60 watts mỗi kênh
o    Hỗ trợ Bluetooth với bộ chuẩn giải mã âm thanh aptX
o    Bộ chuyển đổi tín hiệu DAC Wolfson hiệu suất lớn
o    PC-USB 24 bit / 192 kHz
o    Màn hình hiển thị đồ họa 4 dòng
o    Đầu vào: Analog—Aux (2), CD, Tuner, Phono (MM)
o    Kĩ thuật số: đồng trục (2), quang học (2), PC-USB (24 bit/192 kHz), Apple iOS USB, Bluetooth chuẩn aptX
o    Giá tham khảo: khoảng 20.000.000 đồng

Đầu CD14 CD

Thiết kế của đầu CD 14 được bắt đầu với một nguồn điện thiết kế vô cùng cẩn thận nhằm đảm bảo điện áp không dư riêng biệt và dòng điện đến cả mạch kĩ thuật số và analog. Nó vẫn giữ lại những đường nét sạch sẽ và hoạt động trực quan giống như những sản phẩm khác thuộc dòng 14 Series trong khi vẫn chứng tỏ được khả năng phi thường trong việc xử lý những chi tiết âm nhạc dù là nhỏ nhất trong mỗi bản thu âm. Henderson nói rằng: “Rotel có đặt ra một mức giá cả rất hợp lý cho những sản phẩm đầu CD trong nhiều năm qua. Trong khi rất nhiều người khác đã từ bỏ thì những người yêu nhạc vẫn giữ lại những bộ sưu tập lớn. Đầu CD 14 cho phép họ thưởng thức những gì tuyệt vời nhất từ những CD mà họ có.”

Dau Rotel CD 14 chat luong

o    Cơ chế CD vô cùng chính xác.
o    Bộ chuyển đổi tín hiệu DAC Wolfson hiệu suất lớn 24 bit / 192 kHz
o    Nguồn điện kĩ thuật số/analog độc lập
o    Kiểm soát APP iO /Android (yêu cầu kết nối với amli tích hợp A14).
o    Hiển thị dữ liệu đĩa CD
o    Đầu vào kĩ thuật số đồng trục và analog.
o    Giá tham khảo: Khoảng 13.000.000 đồng

Đôi nét về các sản phẩm điện tử của Rotel

Ampli Rotel A 12 trong bo dan

Các sản phẩm âm thanh Rotel được cả thế giới biết đến bởi chất lượng, sự đáng tin cậy, giá trị và trên hết là sự tái tạo âm thanh tuyệt vời của chúng. Kể từ năm 1961, Rotel đã tận dụng tất cả các nguồn lực của đội ngũ thiết kế quốc tế chuyên nghiệp của mình và sản xuất ra các sản phẩm tại chính nhà máy của nó. Rotel tự hào mang đến những dòng sản phẩm điện tử hoàn chỉnh và đã liên tục nhận được những giải thưởng và lời khen ngợi trong ngành công nghiệp chế tạo âm thanh. Nó cũng đã chuẩn bị để đối mặt với những thách thức của thị trường điện tử đang ngày càng phát triển.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tapchihifi TV