Samsung bật mí dòng loa mới nhằm thay thế tai nghe tại CES 2018

[CES 2018] Samsung bật mí dòng loa mới nhằm thay thế tai nghe tại CES 2018

Thursday 11/01/2018 9:46 am GMT +7

Samsung sẽ chính thức giới thiệu đến công chúng mẫu loa mới mang tên S-Ray tại CES 2018 với các dạng như: loa mini (handy), loa đeo cổ (neckband) và loa tích hợp trong ốp lưng điện thoại (smartphone cover).

Xem thêm:

Tại CES 2018 sẽ diễn ra ở Las Vegas, Samsung sẽ chính thức giới thiệu đến công chúng mẫu loa mới mang tên Samsung S-Ray với các dạng như: loa mini (handy), loa đeo cổ (neckband) và loa tích hợp trong ốp lưng điện thoại (smartphone cover).

samsung s-ray

Tai nghe đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống công nghệ hiện nay, cùng với đó là sự bùng nổ mạnh mẽ của các thiết bị loa không dây. Liệu rằng hai thiết bị này có thể tích hợp thành một để đảm nhiệm chức năng của nhau hay không?  Đó là những gì mà  Samsung đang thể hiện với S-Ray, định hướng nó trở thành loa di động đa năng, cùng bạn đi bất cứ nơi đâu.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, S-Ray sẽ giúp người sử dụng thoải mái, dễ chịu hơn khi không phải đeo tai nghe trong thời gian dài, tránh hiện tượng đau tai, cũng như không gây phiền phức đến người khác như các dòng loa Bluetooth.

Loa samsung s-ray

Nghe có vẻ hấp dẫn, song người sử dụng vẫn còn hoài nghi về tính tiện ích cũng như phương thức hoạt động của công nghệ mới này trong cuộc sống thường nhật. Để người dùng hiểu rõ hơn về S-Ray, Samsung đã thực hiện một video theo từng tình huống nhằm giải thích về phương thức vận hành của nó gắn với những hoạt động phổ biến như đi tập yoga, mua sắm trong siêu thị hay tham quan phòng triển lãm. Qua video, chúng ta nhận thấy rằng, âm thanh sẽ truyền theo một hướng nhất định đến tai người nghe.

Loa samsung s-ray moi

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích và quan tâm đến công nghệ, chắc hẳn đã từng nhìn thấy những sản phẩm có thiết kế tương tự như: Soundgear của JBL (2017), và Tone Studio của LG. Đây đều là những sản phẩm kết hợp giữa concept mới này với tai nghe truyền thống và chạm đến trái tim của công chúng ở nơi công cộng. Tuy nhiên, hãy cùng chờ xem Samsung có thể biến công nghệ tối tân này thành cơn bão càn quét thị trường âm thanh 2018 hay không.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Các cách sử dụng AudioQuest Jitterburg

Phan Duy

Từ khóa:

Triển lãm CES